LEADERS TALK - CÂU CHUYỆN THẤT BẠI

#2 HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay vẫn còn sa đà vào việc giải quyết sự vụ, thiếu thời gian cho việc hoạch định và xây dựng Tầm nhìn. Lý do chung là họ thiếu Hệ thống Quản lý, dẫn đến mọi hoạt động đều phải kết nối trực tiếp đến lãnh đạo cấp cao. Việc ủy quyền, phân quyền dường như vẫn còn là mong muốn của lãnh đạo, chứ chưa được triển khai trong thực tế. Tính nhất quán trong cả hệ thống cũng chưa được xây dựng, khiến nhân viên thiếu chủ động, lúng túng khi triển khai công việc hoặc mỗi người làm theo một cách.

Trên thực tế, việc xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sự tăng trưởng, giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh và hội nhập thành công vào nền kinh tế toàn cầu. Vậy làm thế nào để hoàn thiện hệ thống quản lý? Và lộ trình này sẽ kéo dài trong thời gian bao lâu?

tHÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Hình thức: ONLINE
  • Tham dự MIỄN PHÍ
  • Thời gian: 19h00 - 20h30 thứ 5 ngày 10/06/2021

Đăng ký Hội thảo

LEADERS TALK - CÂU CHUYỆN THẤT BẠI #2: HỆ THỐNG QUẢN LÝ

MANG LẠI GIÁ TRỊ

KẾT NỐI

Kết nối doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, phát triển mối quan hệ, gặp gỡ chuyên gia BrainBOS®

KIẾN THỨC

Học hỏi và chia sẻ kiến thức thực tiễn trong quá trình điều hành kinh doanh của các doanh nghiệp hàng đầu

SỨC MẠNH

Củng cố Sức mạnh tăng trưởng ™, tạo nội lực phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn

Nội dung chương trình

Vì sao doanh nghiệp phải xây dựng hệ thống quản lý

Thiếu hệ thống quản lý doanh nghiệp sẽ xảy ra chuyện gì

Các QUY TRÌNH xây dựng HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Thời gian xây dựng hệ thống quản lý là bao lâu

DIỄN GIẢ ThS. Trương anh tú

Phó Tổng Giám đốc PropertyX  – Tập đoàn Hưng Thịnh

Thạc sỹ Trương Anh Tú tốt nghiệp cao học Quản trị Kinh doanh và Marketing của Trường Solvay, Vương Quốc Bỉ và từng đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp lớn như: Prudential, Sacomreal, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Phúc Khang, Novaland. Anh Tú với nhiều kinh nghiệm trong việc lập và triển khai các kế hoạch kinh doanh trên nền tảng kiến thức marketing và kinh doanh thực tiễn. Anh đã đóng góp tích cực cho sự phát triển thương hiệu và hệ thống kinh doanh của Sacomreal và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Prudential, NovaLand, Tập đoàn Hưng Thịnh

DIỄN GIẢ ThS. David Tan Nguyen

Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc Chiến lược BrainMark

ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch Hội đồng Chuyên gia BrainBOS – Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Hệ thống quản lý, Văn hoá Doanh nghiệp…

Hiện nay Anh đang đảm nhận vị trí Giám đốc Chiến lược của Công ty tư vấn BrainMark đồng thời là Chủ tịch BrainGroup. ThS. David Tan Nguyen là tác giả sách “Sức mạnh tăng trưởng” nhằm giúp nhà lãnh đạo có một mô hình quản trị doanh nghiệp hiệu quả, thiết thực nhất.

BrainMark mang đến cơ hội vàng để các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, các cấp quản lý tìm hiểu con đường tốt nhất xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ quý giá từ chuyên gia BrainBOS – ThS David Tan Nguyen

 Thông tin hội thảo sẽ được gửi chi tiết qua Mail đến quý anh/chị ngay sau khi thực hiện đăng ký.

CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH ĐÃ ĐI CÙNG CHÚNG TÔI TRONG NHỮNG HỘI THẢO VỪA QUA

CÁC HỘI THẢO ĐÃ TỔ CHỨC BỞI BRAINBOS®

11/11/2016

Hội thảo 01: Giải pháp chiến thắng trên kênh phân phối

Xây dựng kênh phân phối là hoạt động cần thiết mà bất kì doanh nghiệp nào cũng đều phải thực hiện. Hội thảo đón nhận nhiều sự quan tâm nồng nhiệt của các vị khách.

17/07/2016

Hội thảo 02: Nâng cao năng lực CEO trong quản trị nguồn nhân lực

Hội thảo được tổ chức nhằm để nâng cao hơn nữa năng lực của cộng đồng CEO Doanh nghiệp SME trong việc quản trị nguồn nhân lực hiệu quả và có hiệu suất. 

26/08/2016

Hội thảo 03: Tại sao CEO còn "chật vật" trong điều hành doanh nghiệp

Có quá nhiều vấn đề khiến CEO phải “chật vật” rất nhiều trong việc Điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Hội thảo mang đến những chia sẻ và kinh nghiệm hữu ích cho cộng đồng CEO.