fbpx

Hội thảo

GIẢI PHÁP MỚI LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH 2023 VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Trong bối cảnh hiện nay, nhiều Doanh nghiệp đang trong giai đoạn hồi phục hoạt động kinh doanh vì vậy việc lập kế hoạch kinh doanh là vô cùng quan trọng. Khả năng tồn tại trên thương trường ngày càng khắc nghiệt, bắt buộc Doanh nghiệp phải xác định rõ ràng mục tiêu, xây dựng chiến lược kinh doanh và có giải pháp nguồn lực thực thi chiến lược phù hợp.

Câu chuyện làm thế nào để xây dựng một kế hoạch kinh doanh hiệu quả, không chỉ riêng Phòng Kinh doanh mà là sự phối hợp nhịp nhàng từ Tài chính, Nhân sự, Marketing, Sản xuất,…vẫn đang là nỗi trăn trở của nhiều lãnh đạo Doanh nghiệp.

Đồng thời, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay thì việc làm thế nào để áp dụng chuyển đổi số vào lập kế hoạch kinh doanh cũng còn là câu hỏi. 

Nhận thấy đây là vấn đề cấp bách hầu hết các Doanh nghiệp Việt Nam đều gặp phải, BrainMark Vietnam tổ chức Hội thảo “Giải pháp mới lập kế hoạch kinh doanh 2023 với chuyển đổi số và ứng dụng phần mềm” để giải đáp những vấn đề mà bản thân doanh nghiệp chưa tìm được câu trả lời xác đáng.

tHÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Địa điểm: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
  • Tham dự MIỄN PHÍ
  • Số lượng vé: Tối đa 100 vé
  • Thời gian: 8h30 - 11h30 thứ 7 ngày 01/10/2022

Đăng ký Hội thảo

THAM GIA LẮNG NGHE CHIA SẺ TRONG HỘI THẢO "GIẢI PHÁP MỚI LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH 2023 VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM"

MANG LẠI GIÁ TRỊ

KẾT NỐI

Cơ hội kết nối, gặp gỡ doanh nghiệp và đặt câu hỏi trực tiếp cùng chuyên gia

CẬP NHẬT

Cập nhật kiến thức và phương pháp mới về việc lập kế hoạch kinh doanh

CHUYỂN ĐỔI SỐ

Cách thức ứng dụng phần mềm vào lập kế hoạch kinh doanh

Nội dung chương trình

Vì sao cần phải lập kế hoạch kinh doanh (AOP)?

Khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi lập kế hoạch AOP.

Phương pháp lập kế hoạch AOP hiệu quả.

Lập kế hoạch AOP thời chuyển đổi số cùng phần mềm.

Tọa đàm cùng chuyên gia.

DIỄN GIẢ ThS. DAVID TAN NGUYEN

Chủ tịch BrainGroup.

Hơn 20 năm trải nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn Lập kế hoạch AOP, Tái cấu trúc, Văn hoá Doanh nghiệp… Anh đã điều hành hơn 500 dự án tư vấn doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện Anh đã và đang tham gia Hội đồng Quản trị Độc lập của một số công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam..

Anh thường hoạt động xã hội và chia sẻ kinh nghiệm điều hành cho CEO của các doanh nghiệp. Anh Tân hiện nay là Chủ tịch Uỷ Ban Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp, Chủ tịch CLB Giảng viên Doanh nhân tại Tp.HCM

DIỄN GIẢ NGUYỄN HẢI

Phó Tổng Giám Đốc BrainMark Vietnam.

Hơn 16 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò Giám đốc Điều hành sản xuất truyền thông thuộc lĩnh vực Truyền hình, Sự kiện và Quảng cáo tại Đông Tây Promotion, Novel Production, Showman Media.

Điều anh tâm đắc là những giá trị tích lũy được từ kinh nghiệm điều hành, tạo ra dấu ấn kết hợp với các mô hình kinh doanh khai thác các format hiện đại, đa dạng mang lại giá trị tăng trưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

DIỄN GIẢ LA THỊ MINH PHƯƠNG

Giám Đốc Phát Triển Phần Mềm Braintek Vietnam.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Chuyển đổi số, Lập kế hoạch kinh doanh,… Chị đã có nhiều năm giữ chức vụ Giám Đốc Sales & Marketing.

Chị đã và đang tham gia tư vấn Lập kế hoạch kinh doanh cho các Công ty: Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty TNHH sản xuất bao bì Dương Vinh Hoa, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam,…

DIỄN GIẢ THS. HUỲNH HỮU CHUYÊN

Giám Đốc Chuyển Đổi Số Braintek Vietnam.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số các doanh nghiệp Quốc tế và Việt Nam, trong các lĩnh vực khác nhau: ngân hàng, ô tô, bán lẻ, năng lượng, tiện ích, giải trí, giáo dục,….

Anh Chuyên từng tư vấn cho Airbus về RFI tới 14 đấu thầu: tích hợp / phân phối liên tục, tự động hóa trên Amazon WS và Quản lý cho VEOLIA Water trên Amazon Web Services.

Anh đã tư vấn chuyển đổi số cho nhiều tổ chức như: Bộ tài chính Pháp, quỹ phòng hộ. Anh từng là Giám đốc phát triển kinh doanh của Cisco France. Hiện nay, anh đang giữ chức vụ Giám đốc chiến lược chuyển đổi số công ty CP BrainTek.

BrainMark mang đến cơ hội vàng để các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, các cấp quản lý tìm hiểu con đường tốt nhất xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ quý giá từ chuyên gia BrainBOS

 Thông tin hội thảo sẽ được gửi chi tiết qua Mail đến quý anh/chị ngay sau khi thực hiện đăng ký.

CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH ĐÃ ĐI CÙNG CHÚNG TÔI TRONG NHỮNG HỘI THẢO VỪA QUA

CÁC HỘI THẢO ĐÃ TỔ CHỨC BỞI BRAINBOS®

123123123

HỘI NGHỊ QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ

Nhằm mục tiêu hỗ trợ, giới thiệu những kiến thức về nền tảng quản trị bệnh viện hiệu quả phù hợp với nhu cầu tình …

tn

LÃNH ĐẠO BRAINMARK ĐỒNG HÀNH HỘI NGHỊ ĐẠI HỘI TOÀN THỂ HỘI CHI HỘI II HIỆP HỘI GIẤY VÀ BỘT GIẤY VIỆT NAM

Chiều ngày 18/11/2022, Lãnh đạo BrainMark Vietnam tham dự Đại Hội Toàn thể Hội viên Chi hội II Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt …

13

AOP THỜI CHUYỂN ĐỔI SỐ

Tháng 10-11 hằng năm được xem là “mùa AOP”. Việc chuẩn bị kế hoạch cho năm kinh doanh tiếp theo luôn đòi hỏi sự tập …

1

KHÉP LẠI HỘI THẢO GIẢI PHÁP MỚI LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH 2023 VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM

Tại Trung tâm hội nghị Bách Việt (TP.HCM) sáng 01/10/2022, BrainMark Vietnam đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp mới lập kế hoạch kinh doanh …

0e4161cd3dd9f187a8c84

BRAINMARK VIETNAM TƯ VẤN XÂY DỰNG TẦM NHÌN, KẾ HOẠCH KINH DOANH HẰNG NĂM VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 2022 TẠI CÔNG TY TMC

Khởi đầu năm mới, ngày 10/02/2022 BrainMark Vietnam chính thức triển khai tư vấn Xây Dựng Tầm Nhìn, Kế Hoạch Kinh Doanh Hằng Năm và …

gocnhinDN1_banerweb

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: KỊCH BẢN CHO DOANH NGHIỆP TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA DƯỚI GÓC NHÌN CỦA DOANH NHÂN ĐẾN TỪ HOA KỲ

Vừa qua ngày 15/11/2021, tại buổi giao lưu trực tuyến với doanh nhân đến từ Hoa Kỳ do BrainMark tổ chức qua nền tảng Zoom, …

Leaders talk #6 Chuyển đổi số

Khép lại Hội Thảo Leaders Talk Câu chuyện thất bại số 6 Chuyển đổi số ngày 05/8/2021

Vừa qua, ngày 05/8/2021 Hội thảo Online: Leaders Talk – Câu chuyện thất bại #6: CHUYỂN ĐỔI SỐ do BrainBOS tổ chức đã diễn ra …

Leaders Talk - Câu chuyện thất bại #5: X Y DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Khép lại Hội thảo Leaders Talk Câu chuyện thất bại số 5 Xây dựng và phát triển thương hiệu ngày 22/07/2021

Vừa qua, ngày 22/7/2021 Hội thảo Online: Leaders Talk – Câu chuyện thất bại #5: XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU do BrainBOS tổ …

11/11/2016

Hội thảo 01: Giải pháp chiến thắng trên kênh phân phối

Xây dựng kênh phân phối là hoạt động cần thiết mà bất kì doanh nghiệp nào cũng đều phải thực hiện. Hội thảo đón nhận nhiều sự quan tâm nồng nhiệt của các vị khách.

17/07/2016

Hội thảo 02: Nâng cao năng lực CEO trong quản trị nguồn nhân lực

Hội thảo được tổ chức nhằm để nâng cao hơn nữa năng lực của cộng đồng CEO Doanh nghiệp SME trong việc quản trị nguồn nhân lực hiệu quả và có hiệu suất. 

26/08/2016

Hội thảo 03: Tại sao CEO còn "chật vật" trong điều hành doanh nghiệp

Có quá nhiều vấn đề khiến CEO phải “chật vật” rất nhiều trong việc Điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Hội thảo mang đến những chia sẻ và kinh nghiệm hữu ích cho cộng đồng CEO.