BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU - ĐƠN VỊ TIẾP THEO LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC - BrainBOS

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU – ĐƠN VỊ TIẾP THEO LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Share on facebook

Ngày 10/02/2023, Lãnh đạo BrainMark Vietnam đã có dịp đến thăm và làm việc với Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu để trao đổi về phương pháp xây dựng hệ thống BSC- KPI theo mô hình quản trị BrainBOS.

Tại buổi trao đổi này, có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo hai đơn vị:

Về phía Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu:

– ThS.BS. Phạm Thanh Vũ: Giám Đốc bệnh viện

Cùng các Anh/Chị Lãnh đạo và Trưởng khoa/phòng bệnh viện.

Về phía  BrainMark Vietnam:

– ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam

– Ông Trương Quốc Bảo: Phó Tổng Giám Đốc BrainMark Vietnam

Cùng các Anh/Chị chuyên viên dự án.

Ngay khi đến bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, đội ngũ BrainMark Vietnam đã được bệnh viện đón tiếp chu đáo, hướng dẫn thăm quan. Bên cạnh đó, bệnh viện đã chia sẻ định hướng phát triển trong thời gian tới để BrainMark Vietnam nắm thông tin, thuận lợi cho việc triển khai công tác tư vấn sau này. 

Trong buổi gặp mặt, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam đã trình bày phương pháp xây dựng hệ thống BSC- KPI và đề xuất công cụ BrainCOC – Xây dựng Văn hóa theo mô hình quản trị BrainBOS để phát triển toàn diện nâng tầm bệnh viện.

Theo đó, BrainKPI là công cụ đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ. Qua công cụ này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp.

BrainCOC là công cụ xây dựng Văn hóa. Văn hóa là trường tồn, là nền móng của ngôi nhà quản trị. Văn hóa thể hiện màu cờ, sắc áo, những giá trị cốt lõi chung mà cả tập thể cán bộ nhân viên theo đuổi. Xây dựng văn hóa là mang một hệ tư tưởng mới xuyên suốt từ lãnh đạo đến cán bộ nhân viên.

BrainMark Vietnam hy vọng rằng sau buổi làm việc này, cả hai bên sẽ có được những thống nhất chung để hệ thống quản trị của Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu ngày càng hoàn thiện tốt hơn và hiệu quả hơn.

Năm 1997, ThS. Bs Phạm Thanh Vũ đã khởi nghiệp từ một Phòng khám Đa khoa nhỏ. Song, vốn là người đặt trọn tâm huyết vào công tác y tế nên năm 2007, ThS. Bs Phạm Thanh Vũ đã quyết định thành lập Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic. 

Với quy mô diện tích khoảng 3,6 ha xây dựng với quy mô 500 giường bệnh, bệnh viện được chia thành hai giai đoạn, giai đoạn I  200 giường và giai đoạn II 300 giường. Bệnh viện nằm ngay ở khu vực gần với trung tâm thành phố Bạc Liêu, đồng thời nằm trên tuyến đường giao thoa giữa 3 Tỉnh Cà Mau, Kiên Giang và Sóc Trăng. Đây là vị trí thuận lợi cho người dân trong việc đi lại. ​

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan