BRAINMARK TRIỂN KHAI TƯ VẤN TẦM NHÌN, KẾ HOẠCH KINH DOANH 2022 (AOP) & HỆ THỐNG BSC-KPIs TẠI CÔNG TY KHANG HY - BrainBOS

BRAINMARK TRIỂN KHAI TƯ VẤN TẦM NHÌN, KẾ HOẠCH KINH DOANH 2022 (AOP) & HỆ THỐNG BSC-KPIs TẠI CÔNG TY KHANG HY

Share on facebook

Vừa qua, BrainMark chính thức khởi động dự án tư vấn Xây dựng tầm nhìn, Hệ thống BSC-KPIs & Kế hoạch kinh doanh cho năm 2022 theo mô hình Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS cho Công ty Cổ Phần Xây dựng Khang Hy.

Với mong muốn phát triển bền vững trong tương lai, BrainMark đã đồng hành cùng Công ty Khang Hy dự án Tư vấn theo mô hình quản trị BrainBOS. Khởi động dự án Tư vấn với sự tham dự Ông Lê Quốc Hải – Giám đốc, cùng đội ngũ cấp quản lý Công ty Khang Hy.

Trong buổi họp khởi động dự án, Ông Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc chiến lược BrainMark đã chia sẻ chi tiết về cách thức triển khai & phương pháp phối hợp giữa 2 bên.

BLĐ Công ty Khang Hy cũng đã ra quyết định thành lập Ban triển khai dự án – team đối ứng để làm việc cùng chuyên gia BrainMark trong dự án lần này.

Cũng trong tháng 10 vừa qua, BrainMark đã phối hợp cùng BLĐ Công ty Khang Hy tổ chức buổi họp hướng dẫn thực hiện triển khai kế hoạch AOP 2022. Trong buổi họp với sự tham dự của BLĐ và cán bộ quản lý cấp cao Khang Hy phối hợp cùng nhau đưa đề xuất cho kế hoạch AOP 2022.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 2/2022.

Công ty Cổ phần Xây dựng Khang Hy (KHC) được thành lập vào ngày 27/05/2008, hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, gia công lắp dựng kết cấu thép, xây dựng công trình điện dân dụng và công nghiệp, san lấp mặt bằng, trang trí nội thất, kinh doanh vật liệu xây dựng…

KHC là một trong những công ty có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà xưởng trên 13 năm. KHC là doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy để Quý Doanh nghiệp / đối tác chọn là đơn vị thi công. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho các dự án nhà xưởng. Và được Chủ đầu tư Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Việt Nam đánh giá rất cao.

Công ty Khang Hy cũng tự hào là một đối tác tin cậy của các khách hàng như Tập đoàn Masan, Công ty TNHH Jabil Việt Nam, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, Công ty TNHH Procter & Gamble Việt Nam, Công ty TNHH Nestle Việt Nam, Công ty TNHH Tazmo Việt Nam, Công ty TNHH JGC Việt Nam,…

BrainMark Vietnam

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan