BrainMark kích hoạt mô hình Sức mạnh tăng trưởng™ BrainBOS® - BrainBOS

BrainMark kích hoạt mô hình Sức mạnh tăng trưởng™ BrainBOS®

Share on facebook

Sáng hôm nay, ngày 14/11/2020, BrainMark chính thức kích hoạt mô hình Sức mạnh tăng trưởng™ BrainBOS® đến với cộng đồng  Doanh nghiệp Việt Nam tại buổi “Lễ ra mắt dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng™ BrainBOS®“.

Tạị hội trường Trung tâm hội nghị Capella 3/2, sự kiện diễn ra với sự góp mặt của 100 Doanh nhân và Lãnh đạo doanh nghiệp. Tại buổi lễ, “Cơ trưởng chuyến bay BrainBOS®” –  Thạc sỹ David Tan Nguyen đã giới thiệu đến toàn thể các anh chị khách quý về mô hình Sức mạnh tăng trưởng™ BrainBOS® – dịch vụ tư vấn tạo Sức mạnh tăng trưởng™ từ bên trong cho doanh nghiệp, đồng thời giới thiệu đội ngũ các chuyên gia hàng đầu của BrainBOS®.

Cũng trong không khí hân hoan của buổi lễ, BrainMark đã vinh danh 17 chuyên gia xuất sắc hoàn thành chứng nhận Chuyên gia BrainBOS® từ BrainMark. Kể từ giây phút này, các chuyên gia mang trong mình vai trò và sứ mệnh của một chuyên gia BrainBOS®, mang lại những giá trị thực tiễn, kiến thức và những kinh nghiệm chuyên môn trong các năm tháng điều hành kinh doanh của mình.

Xem thêm tại đây:

BrainBOS® là một sản phẩm chiến lược của BrainMark, hứa hẹn sẽ mang lại những giải pháp tư vấn thực tiễn, tạo Sức mạnh tăng trưởng™ mới cho mỗi doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay.

 

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan