BRAINMARK PHỐI HỢP VỚI SỞ Y TẾ CẦN THƠ: TỐI ƯU BSC - KPI CHO BỆNH VIỆN - BrainBOS

BRAINMARK PHỐI HỢP VỚI SỞ Y TẾ CẦN THƠ: TỐI ƯU BSC – KPI CHO BỆNH VIỆN

Share on facebook

BrainMark đồng hành cùng Sở Y tế Cần Thơ chung tay nâng cao hiệu quả quản trị bệnh viện thông qua chuyên đề về Hệ thống BSC-KPI.

Hệ thống BSC-KPI đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản trị bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về ứng dụng Hệ thống BSC-KPI trong quản trị bệnh viện, BrainMark phối hợp Sở Y tế Cần Thơ tổ chức hội thảo chuyên sâu với chủ đề “Ý nghĩa và Lợi ích của Hệ thống BSC – KPI đối với Bệnh viện”.

Hội thảo được tổ chức với sự tham dự của đông đảo đại biểu, bao gồm:
Bà Nguyễn Ngọc Việt Nga – Phó Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ
Bà Hoàng Thuỵ Thuý Ái – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ
Ông Hứa Trung Tiếp – Giám đốc Bệnh viện lao & bệnh phổi TP. Cần Thơ
Ông Đoàn Minh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quận Thốt nốt
Ông Phạm Văn Nghĩa – Phó Giám đốc Bệnh viện Huyết học TP. Cần Thơ
Cùng hơn 30 Trưởng/Phó khoa tại các bệnh việc thuộc địa bàn tỉnh Cần Thơ có mặt tại Hội thảo.

 

Sự góp mặt của đại diện các bệnh viện hàng đầu Cần Thơ và các chuyên gia BrainMark đã mang đến cho chương trình những chia sẻ chuyên sâu và giá trị. Đây là cơ hội quý giá để các đơn vị y tế chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau nâng cao năng lực quản trị.

Nâng cao chất lượng y tế với Hệ thống BSC-KPI BrainMark

Tại buổi hội thảo, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark đã mang đến những chia sẻ đầy tâm huyết về phương pháp đánh giá và xây dựng hệ thống BSC-KPI ứng dụng từ MÔ HÌNH BRAINBOS ĐỘC QUYỀN. Diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và hào hứng, hội thảo đã mang đến những thảo luận chuyên sâu về vai trò và lợi ích thiết thực, góp phần mang đến những giải pháp thiết thực cho công tác quản trị bệnh viện và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế mà hệ thống BSC-KPI của BrainMark mang lại.

1. Uy tín được khẳng định

Đánh giá và kiểm chứng bởi Hội đồng Chuyên gia Hoa Kỳ: Hệ thống BSC-KPI của BrainMark đã trải qua quá trình đánh giá và kiểm chứng nghiêm ngặt bởi Hội đồng Chuyên gia Hoa Kỳ, đảm bảo tính khoa học, khách quan và uy tín cao.
Hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn quản trị bệnh viện: Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản trị bệnh viện, BrainMark thấu hiểu những thách thức và nhu cầu của các đơn vị y tế, từ đó mang đến giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

2. Hiệu quả vượt trội

Ứng dụng theo mô hình BrainBOS độc quyền: Hệ thống được xây dựng dựa trên mô hình BrainBOS độc quyền của BrainMark, giúp đánh giá hiệu quả hoạt động một cách toàn diện và chính xác, từ đó đưa ra giải pháp cải tiến phù hợp.

Là công cụ đánh giá hiệu quả công việc chuẩn xác cho từng nhân viên và phòng ban: Hệ thống cung cấp bộ chỉ tiêu khoa học, giúp đo lường hiệu quả công việc của từng cá nhân, phòng ban và toàn tổ chức một cách chính xác, khách quan.

Là hệ thống giúp nhân viên cải tiến công việc, cải thiện hiệu suất: Hệ thống BSC-KPI của BrainMark không chỉ đánh giá hiệu quả công việc mà còn cung cấp cho nhân viên định hướng phát triển rõ ràng, giúp họ tự cải tiến công việc và nâng cao hiệu suất.

3. Chuyên nghiệp trong triển khai

Công cụ được áp dụng và triển khai thành công cho hơn 150+ bệnh viện tại Việt Nam: Hệ thống BSC-KPI của BrainMark đã được ứng dụng thành công tại hơn 150 bệnh viện trên khắp cả nước, mang lại hiệu quả vượt trội và nhận được sự tin tưởng cao từ khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: BrainMark sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, tâm huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình triển khai và vận hành hệ thống.

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, BrainMark đã tư vấn, hỗ trợ các bệnh viện xây dựng và triển khai hệ thống một cách hiệu quả nhất. Chương trình đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả tích cực, đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực nâng cao hiệu quả quản trị và chất lượng dịch vụ y tế của ngành y tế Cần Thơ.

Hãy để BrainMark trở thành đối tác đáng tin cậy giúp cải thiện hiệu quả và chất lượng dịch vụ trong doanh nghiệp bạn!

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan