BRAINMARK VIETNAM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN VÀ PHỐI HỢP THỰC HIỆN CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN LƯỚI ĐIỆN (EGRID). - BrainBOS

BRAINMARK VIETNAM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN VÀ PHỐI HỢP THỰC HIỆN CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN LƯỚI ĐIỆN (EGRID).

Share on facebook

Hai ngày 03 & 04/06 vừa qua, BrainMark Vietnam đã có mặt tại văn phòng công ty EGRID thực hiện chương trình đào tạo kỹ năng quản lý thời gian và phối hợp thực hiện công việc hiệu quả.

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí hào hứng và vui vẻ của hơn 30 nhân viên công ty. Trong suốt buổi đào tạo, giảng viên đã có nhiều hoạt động nhóm giúp các anh chị nhân viên nắm rõ kiến thức và kỹ năng thực hành.

Sau 2 buổi đào tạo, các anh chị nhân viện đã nhận được giấy chứng nhận từ BrainMark Vietnam. BrainMark Vietnam chúc cho mỗi anh chị nhân viên có thể áp dụng kỹ năng đã được đào tạo vào công việc thật sự hiệu quả.

Cùng xem những hình ảnh vui tươi trong buổi đào tạo.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật và Quản lý Dự án Lưới Ðiện (EGRID., JSC) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm điều khiển – tự động hóa và các dịch vụ kỹ thuật cho nhà máy điện, trạm biến áp như: thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị điện và hệ thống điều khiển tự động hóa; tư vấn thủ tục đóng điện, thủ tục thử nghiệm và công nhận ngày vận hành thương mại (COD) cho các nhà máy điện năng lượng tái tạo; đào tạo nguồn nhân lực và quản lý vận hành nhà máy điện – trạm biến áp.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan