BRAINMARK VIETNAM TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TRUYỀN THÔNG VĂN HOÁ CÙNG TẬP ĐOÀN TRATIGROUP - BrainBOS

BRAINMARK VIETNAM TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TRUYỀN THÔNG VĂN HOÁ CÙNG TẬP ĐOÀN TRATIGROUP

Share on facebook

Sáng ngày 12/11/2022, BrainMark Vietnam đã tham dự chương trình Ngày hội truyền thông văn hóa cùng công ty cổ phần tập đoàn Tratigroup.

Đây là một hoạt động trong chương trình tư vấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp (BrainCOC) mà BrainMark Vietnam đang triển khai cho tập đoàn.

Văn hóa doanh nghiệp chính là “phần hồn của doanh nghiệp”, là nét đẹp, là cái “gen” của doanh nghiệp, sẽ trường tồn theo thời gian, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp. Công cụ BrainCOC sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa doanh nghiệp, truyền thông hệ tư tưởng một cách bài bản, xuyên suốt từ ban lãnh đạo doanh nghiệp đến từng cán bộ nhân viên.

Trong chương trình, về phía Tập đoàn Tratigroup có sự tham dự của:

– Ông Hoàng Văn Quang – Chủ tịch HĐQT Tratigroup.

– Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Chủ tịch HĐQT Tratigroup.

– Ông Trần Việt Hùng – Phó Tổng Giám đốc khối Thương mại Dịch vụ Tratigroup.

– Ông Bùi Tuấn Minh – Phó Tổng Giám đốc khối Tài chính Tratigroup.

– Ông Vũ Văn Mạnh – Tổng Giám đốc Công ty Tratimex.

– Ông Hoàng Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Tratimex.

– Ông Nguyễn Minh Tân – Giám đốc Công ty VN ASPHALT.

– Ông Đinh Thế Tĩnh – Phó Giám đốc Công ty VN ASPHALT.

Cùng các anh/ chị cấp Quản lý và Cán bộ nhân viên Tập đoàn Tratigroup, Công ty Tratimex và VN ASPHALT.

Về phía Công ty BrainMark Vietnam có sự tham gia của:

– ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark Vietnam.

– Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng giám đốc BrainGroup.

Và các anh/ chị chuyên viên dự án BrainMark Vietnam.

Chương trình do Giám đốc chiến lược BrainMark Vietnam – ThS. David Tan Nguyen trực tiếp dẫn dắt đào tạo về Văn hóa Doanh nghiệp dành cho Quý anh chị thuộc Tập đoàn Tratigroup. 

Trong chương trình, BrainMark Vietnam đã có nhiều hoạt động giúp các anh/chị quản lý hiểu rõ hơn về 5 giá trị cốt lỗi và 8 chuẩn mực của Người Tratigroup. Nổi bật trong đó là  phần giao lưu, chia sẻ giữa ThS. David Tan Nguyen – Giám Đốc chiến lược BrainMark Vietnam, Ông Hoàng Văn Quang – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Tratigroup và ông Trần Việt Hùng – Phó Tổng Giám đốc khối Thương mại Dịch vụ Tratigroup.   

Theo chia sẻ từ ban lãnh đạo Tratigroup, lý do lựa chọn công cụ Xây dựng văn hóa doanh nghiệp – BrainCOC của BrainMark Vietnam vì BrainMark Vietnam có mô hình quản trị rõ ràng, lộ trình cụ thể, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp và cam kết bảo hành trọn đời.

Trước khi kết thúc chương trình, Ban Giám Đốc và các anh chị quản lý công ty đã  cùng nhau ký cam kết tuân thủ Văn hóa doanh nghiệp Tratigroup và nhận biểu tượng văn hóa của Tratigroup.

BrainMark Vietnam tin rằng với việc truyền thông nội bộ hiệu quả sẽ đem lại hiệu quả cao nhất và hình ảnh mới cho tập đoàn Tratigroup.

Tratimex – Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Vật tư Giao thông, một công ty thành viên của Tập đoàn Tratigroup, là doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam, chuyên về nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm nhựa đường, phụ gia, vật tư giao thông.

Hơn 20 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với đội ngũ nhân viên hơn 150 người, hoàn thành hơn 1000 dự án và có hơn 500 dự án tham gia hiện nay. Công ty đang là một trong 6 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung ứng các sản phẩm nhựa đường, phụ gia và vật tư giao thông tại Việt Nam.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan