CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THÔNG QUA BỘ 3 CÔNG CỤ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC, BSC - KPI, LƯƠNG 3P DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP - BrainBOS

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THÔNG QUA BỘ 3 CÔNG CỤ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC, BSC – KPI, LƯƠNG 3P DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Share on facebook

Sáng ngày 28/07/2023, tại khách sạn Grand Hotel, chương trình Tập huấn Nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp thông qua bộ 3 công cụ Đánh giá năng lực, BSC-KPI, Lương 3P do ITPC phối hợp cùng BrainMark Vietnam đã tổ chức thành công với sự tham dự của gần 300 Anh/chị là Ban lãnh đạo Doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tham dự trong chương trình có sự hiện diện của các đại biểu:

– Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc – Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC).

– David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark, chủ tịch BrainGroup.

– Bà Nguyễn Thị Kim Dung –Phó Tổng Giám đốc thường trực BrainGroup.

– Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng giám đốc BrainGroup.

– Bill Huynh – Tổng Giám đốc Lotus Group.

– Nguyễn Anh Toàn – Chuyên gia kinh tế đài VTV.

Buổi tập huấn diễn ra gần 3 tiếng với các nội dung chính:

– Thực trạng tình hình kinh tế doanh nghiệp ảnh hưởng hiện nay.

– Quản trị doanh nghiệp từ góc nhìn của Doanh nhân.

– Phương pháp xây dựng Bộ 3 quản trị nhân sự.

– Tọa đàm giao lưu, chia sẻ giữa các doanh nghiệp và diễn giả.

Mở đầu, ThS. Nguyễn Anh Toàn – chuyên gia kinh tế đài VTV cho biết thị trường hiện nay đang gặp vô vàn khó khăn với những lý do như PMI<50 điểm, xuất khẩu yếu, ngại vay vốn, giá nguyên liệu tăng liên tục, tiêu dung giảm mạnh, đối tác khó tính hơn, chi phí bán hàng tăng nhanh,…Để giải quyết những khó khăn trên, doanh nghiệp cần phải hướng về bên trong.

Bộ 3 quyền lực trong quản trị Doanh nghiệp Đánh giá năng lực, BSC-KPI, Lương 3P là giải pháp giúp doanh nghiệp cũng cố nội lực bên trong giai đoạn khó khăn, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đây cũng là bộ ba công cụ BrainCOM, BrainKPI và Brain3P trong mô hình tạo sức mạnh tăng trưởng đến từ Hoa Kỳ BrainBOS mà ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam đã chia sẻ ở phần tiếp theo của chương trình tập huấn. Ông đã chỉ ra những sai lầm mà hầu hết Doanh nghiệp Việt Nam gặp phải khi triển khai bộ 3 công cụ này. Đồng thời, ông đã hướng dẫn phương pháp mới theo mô hình tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS đến từ Hoa Kỳ. Mô hình này đã được BrainMark Vietnam tư vấn cho nhiều Doanh nghiệp Việt Nam và đã triển khai thành công.

Đặc biệt, trong chương trình ngoài những chia sẻ liên quan đến quản trị doanh nghiệp của hai diễn giả, ThS. Bill Huynh – Tổng Giám đốc Lotus Group đã có bài chia sẻ về quản trị Doanh nghiệp từ góc nhìn của 1 Doanh nhân với những kinh nghiệm thực tiễn mà ông có được trong quá đình điều hành Lotus Group – Công ty cung cấp những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao và tốt nhất tại Việt Nam.

Đến phần Tọa đàm giao lưu, nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho các diễn giả khiến không khí trở nên sôi động hơn. Hy vọng rằng Quý Anh/chị tham dự nhận được nhiều kiến thức hữu ích trong chương trình.

Sắp tới BrainMark Vietnam sẽ phối hợp cùng ITPC tổ chức nhiều chương trình Tập huấn Quản trị Doanh nghiệp với nội dung hấp dẫn và hữu ích. Anh/chị hãy theo dõi BrainMark Vietnam để đừng bỏ lỡ chương trình sắp tới nhé!

BrainMark Vietnam

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan