[Doanhnhansaigon.vn] - Các chuyên gia chia sẻ giải pháp tạo Sức mạnh tăng trưởng theo mô hình BrainBOS - BrainBOS

[Doanhnhansaigon.vn] – Các chuyên gia chia sẻ giải pháp tạo Sức mạnh tăng trưởng theo mô hình BrainBOS

Share on facebook

Các chuyên gia BrainBOS tư vấn giải pháp xử lý 7 nhóm vấn đề đang gây khó khăn cho công tác quản trị, điều hành doanh nghiệp giai đoạn hậu Covid-19.

Vì sao một nhân sự có năng lực chuyên môn tốt nhưng khi phát triển lên vị trí quản lý thường không thể phối hợp với đội nhóm? Đây là một trong rất nhiều vấn đề mà các doanh nghiệp đã trực tiếp chia sẻ trong chương trình Giao lưu cùng chuyên gia BrainBOS do BrainMark phối hợp với Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức vào ngày 27/3 tại TP.HCM. Tại buổi giao lưu, ThS. David Tân Nguyễn – Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc chiến lược BrainMark, TS. Hồ Hán Dân – CEO Công ty Quốc Dĩnh Cosmetics và ThS. Nguyễn Hữu Tuấn Anh – Tổng giám đốc Công ty BrainValue đã đưa ra lời khuyên, cũng như giải pháp xử lý các tình huống khó trong quá trình điều hành doanh nghiệp.

Nguồn: Tạp chí Doanh nhân sài gòn

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan

Văn Hóa Doanh Nghiệp – Bản Sắc Riêng Tạo Nên Giá Trị Doanh Nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là “phần hồn”, là nét đẹp, cái “Gene” của doanh nghiệp. Ở các công ty lớn, việc xây dựng VHDN luôn được chú trọng vì đó là sức mạnh tinh thần tạo nên tập thể vững mạnh, một tài sản vô giá góp phần tạo nên sự khác biệt và trường tồn cho doanh nghiệp.

Đọc tiếp »