[Hội thảo] - Giải pháp tạo sức mạnh tăng trưởng - BrainBOS

[Hội thảo] – Giải pháp tạo sức mạnh tăng trưởng

Share on facebook

Là người đứng đầu doanh nghiệp, chắc hẳn đã có lúc Anh/chị cảm thấy cô đơn. Đấy là lúc Anh/chị loay hoay, trăn trở, bí bức vì nhiều ý tưởng, dự định, mục tiêu chưa được triển khai thành hành động. Là lãnh đạo cấp cao của Doanh nghiệp nhưng Anh/chị vẫn sa đà vào việc giải quyết sự vụ, chưa thể tập trung làm chiến lược hay đầu tư quỹ thời gian cho mục tiêu trọng yếu. Vậy đâu là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể phát huy toàn bộ nội lực để phát triển bền vững. Anh/chị sẽ tìm được câu trả lời thông qua hội thảo thực tế của BrainMark.

BrainMark phối hợp cùng với báo Doanh nhân Sài Gòn và Novaland tổ chức buổi hội thảo: “GIẢI PHÁP TẠO SỨC MẠNH TĂNG TRƯỞNG”. Với mục tiêu chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình vận hành và trải nghiệm thực tế từ lãnh đạo cấp cao đến từ nhiều lĩnh vực. Các chuyên gia BrainBOS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, nhân sự, marketing,… sẽ cùng lắng nghe và tìm ra giải pháp gỡ rối cho các doanh nghiệp. Đặt ra vấn đề doanh nghiệp thường gặp phải, hướng giải quyết của chuyên gia và kết quả sau khi ứng dụng mô hình BrainBOS.

Đồng hành cùng với chương trình có sự góp mặt của Hội đồng chuyên gia BrainBOS:

ThS. David Tan Nguyen

Chủ tịch BrainGroup; Giám đốc chiến lược BrainMark; Tác giá quyển sách “Sức mạnh tăng

TS. Hồ Hán Dân

CEO tại Công ty Quốc Dĩnh

Bà Trần Thanh Thảo

Tổng Giám đốc kiêm TVHĐQT Công ty Bitex

Ông Huỳnh Hữu Chuyên

Giám đốc Chiến lược chuyển đổi số BrainTek

Ông Lại Minh Duy

Chủ tịch TST Tourist, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP.HCM

Ông Mã Thanh Danh

Phó Tổng Giám đốc Công ty KIDO, CEO CIB Group

Ông Hoàng Trung Sơn

Tổng Giám Đốc Công ty Giấy Đồng Tiến, Phó chủ tịch hiệp hội Giấy và Bột Giấy Việt Nam (VPPA)

Thông tin sự kiện

  • • Thời gian: Thứ bảy, ngày 08/5/2021 từ 8h00 đến 11h30
  • Địa điểm: Novaland Gallery, 179 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP HCM
  • Vé VIP: 1.000.000đ
  • Vé: 500.000đ
  • Ưu đãi 50% khi đăng ký 3 vé trở lên (liên hệ hotline 0909 363 363 để nhận mã ưu đãi)

Bên cạnh chương trình tọa đàm, ThS. David Tan Nguyen sẽ tham gia ký tặng sách “Sức mạnh tăng trưởng – Ứng dụng mô hình BrainBOS” cho khách mời tham dự hội thảo. Quyển sách là toàn bộ những trải nghiệm thực tế của tác giả David Tan Nguyen sau hơn 20 năm làm tư vấn cho doanh nghiệp. Những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải sẽ được tác giả phân tích và đưa ra hướng giải quyết. Đồng thời, quyển sách còn giới thiệu mô hình “Ngôi nhà quản trị” kiên cố với 7 yếu tố then chốt giúp phát huy toàn bộ nội lực từ bên trong doanh nghiệp.

BrainMark hân hạnh được đón tiếp quý anh/chị lãnh đạo quan tâm đến việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp đến tham dự và giao lưu cùng với đội ngũ chuyên gia BrainBOS.

BrainMark.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan