KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BRAINBOS TẠI CÔNG TY MINH ĐĂNG - BrainBOS

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BRAINBOS TẠI CÔNG TY MINH ĐĂNG

Share on facebook

Ngày 16/05/2023 vừa qua, BrainMark Vietnam đã chính thức khởi động dự án Tư vấn quản trị doanh nghiệp theo mô hình BrainBOS tại Công ty TNHH Minh Đăng.

Trong buổi khởi động này, về phía BrainMark Vietnnam có sự tham dự của ThS. David Tan Nguyen – Giám Đốc Chiến lược BrainMark Vietnam; Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainMark Vietnam cùng các Anh/Chị chuyên viên dự án. Về phía Công ty TNHH Minh Đăng có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Giám Đốc Công ty cùng các Anh/Chị Trưởng/Phòng ban khác.

Sau thời gian tìm hiểu và tham khảo các dự án mà BrainMark Vietnam đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty Minh Đăng đã quyết định lựa chọn BrainMark Vietnam là đơn vị đồng hành trong việc hoàn thiện hệ thống quản trị. Theo đó, công ty sẽ áp dụng 7/10 công cụ của mô hình BrainBOS, chi tiết gồm có:

– BrainVIS: Xây dựng Tầm nhìn 

– BrainCRS: Xây dựng Cấu trúc

– BrainAOP: Lập Kế hoạch kinh doanh hàng năm

– BrainBMS: Xây dựng Hệ thống quản lý

– BrainKPI/OKR: Xây dựng Hệ thống đánh giá hiệu quả            

– BrainAUD: Xây dựng Hệ thống kiểm soát

– BrainCOC: Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp

Cũng trong buổi làm việc này, hai vị chuyên gia của BrainMark Vietnam là ThS. David Tan Nguyen và Ông Trương Quốc Bảo đã giới thiệu với công ty những thông tin về mô hình quản trị BrainBOS và đào tạo về hai công cụ đầu tiên là Xây dựng Tầm nhìn, chiến lược và Xây dựng Cấu trúc cho Ban dự án công ty.

Đồng thời, BrainMark Vietnam cũng trình bày kế hoạch triển khai dự án theo từng hạng mục cũng như phân công các nhiệm vụ chính mà Ban dự án của công ty cần thực hiện. Với nỗ lực và quyết tâm của công ty Minh Đăng, BrainMark Vietnam tin chắc rằng Dự án sẽ được triển khai đúng tiến độ và mang đến nhiều kết quả đáng mong đợi.

Trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH Minh Đăng là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng xuất khẩu bạch tuộc, mực nang, mực ống, nghêu, seafood mix… hàng đầu tại Sóc Trăng. Năm 2010, Minh Đăng vinh dự nằm trong Top 5 nhà sản xuất và xuất khẩu mực, bạch tuộc hàng đầu Việt Nam.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan