Livestream số 4: Phát triển sản phẩm tứ ý tưởng đến thị trường - BrainBOS

Livestream số 4: Phát triển sản phẩm tứ ý tưởng đến thị trường

Share on facebook

Nhu cầu và thị hiếu của người dùng biến đổi không ngừng qua các năm, đòi hỏi doanh nghiệp cần nắm bắt được sự thay đổi để có nhiều giải pháp đáp ứng.

Tiếp nối thành công từ các sự kiện Livestream kỳ trước đó, BrainBOS® phối hợp cùng các diễn giả là các vị lãnh đạo cấp cao tổ chức buổi tọa đàm xoay quanh chủ đề: PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG – ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BRAINBOS® để chia sẻ những ý tưởng hay và thiết thực trong phát triển sản phẩm doanh nghiệp.

Thông tin diễn giả

Buổi tọa đàm được diễn ra thành công với sự góp mặt của 3 vị diễn giả:

Ông David Tan Nguyen
Bà Dương Diệu Thảo
Ông Ngô Minh Việt

Sự kiện Livestream Phát triển sản phẩm từ ý tưởng đến thị trường ứng dụng mô hình BrainBOS®

Mở đầu chuyên đề số 4 trong chuỗi chương trình tạo Sức mạnh tăng trưởng™ cho doanh nghiệp, điều phối chương trình – bà Dương Diệu Thảo giới thiệu chung về những công đoạn, quy trình bài bản để xây dựng một thị phần của riêng doanh nghiệp, gồm các bước xây dựng ý tưởng đột phá, xây dựng nhóm khách hàng mục tiêu, xác định kênh phân phối và cuối cùng là thực hiện công tác truyền thông tiếp thị đến tay người tiêu dùng.

Trả lời câu hỏi của bà Dương Diệu Thảo về tình hình phát triển sản phẩm nói chung của thị trường hiện nay, Ông David Tan Nguyen và ông Ngô Minh Việt cùng đưa ra nhận định rằng việc phát triển sản phẩm từ ý tưởng đến thị trường là một quá trình không hề đơn giản.

Vậy, làm thế nào để công tác đó hiệu quả, rút ngắn được quy trình và đặc biệt là phải phù hợp với người tiêu dùng, câu trả lời là các doanh nghiệp phải thực hiện nghiêm túc việc phân tích sản phẩm để xác định sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu người dùng hay không.

Sản phẩm là đối tượng kinh doanh. Để sản phẩm được tung ra thị trường thì  ý tưởng tốt không phải là yếu tố tiên quyết mà còn phải thực hiện cả một quá trình như truyền thông, quảng cáo, định giá bán, làm chiến lược phân phối, v.v.

Đồng thời, khi ứng dụng mô hình tăng trưởng BrainBOS® vào phát triển sản phẩm chính là đầu tư nguồn lực nhất định cho doanh nghiệp, mang đến những giải pháp khác nhau và riêng biệt dành cho từng mô hình doanh nghiệp cụ thể.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan