LOTUS GROUP TRIỂN KHAI BRAINAOP CHO KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2024 - BrainBOS

LOTUS GROUP TRIỂN KHAI BRAINAOP CHO KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2024

Share on facebook

Sáng ngày 17/10/2023, BrainMark Vietnam phối hợp cùng Lotus Group tổ chức lễ Khởi động Dự án Lập kế hoạch kinh doanh hàng năm với sự tham gia của Ban Giám đốc và các cán bộ quản lý.

Brainmark hân hạnh đón tiếp Lotus Group với sự tham dự của:

  • Ông Bill Huynh – Giám đốc Điều hành Lotus Group
  • Bà Moon Nguyen – Ban Giám đốc
  • Anh/chị quản lý các phòng ban

Về phía Brainmark Vietnam có sự hiện diện của:

  • ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup, GIám đốc Chiến lược BrainMark
  • Bà Nguyễn Ngọc Kim Trinh – Trưởng phòng DVKH
  • Ông Phí Thắng Anh – Chuyên viên dự án
  • Ông Nguyễn Tấn Phát – Chuyên viên dự án

Với thông điệp mạnh mẽ: “Dare to change, strive for excellence”, Ban Giám đốc Lotus Group chia sẻ nhiều kỳ vọng phát triển cho năm 2024, cùng việc áp dụng BrainAOP. Anh Bill Huynh – CEO của Lotus Group tin tưởng cán bộ công ty sẽ áp dụng kiến thức một cách linh hoạt để đạt hiệu quả trong công việc và khẳng định Ban Giám đốc sẽ có khen thưởng xứng đáng cho những tập thể xuất sắc.

Tại buổi khởi động, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark Vietnam và cũng là người đứng đầu Dự án – đã phác thảo 7 vấn đề thường gặp của doanh nghiệp và đưa ra định hướng triển khai AOP. Qua đó, các cán bộ Lotus Group rất quan tâm đến mô hình BrainAOP và hào hứng áp dụng vào việc lập kế hoạch của từng phòng ban.

Dự án liên tục được cập nhật, tham vấn từ phía Ban Giám đốc Lotus Group và BrainMark Vietnam. Dự kiến tháng 12/2023 sẽ hoàn thành.

BrainMark Vietnam chúc cho Lotus Group triển khai Lập kế hoạch vận hành kinh doanh năm 2024 theo mô hình BrainAOP thành công tốt đẹp.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan