Traction book - BrainBOS

SỨC MẠNH TĂNG TRƯỞNG - ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BRAINBOS.

Nội dung quyển “Sức mạnh tăng trưởng – Ứng dụng mô hình BrainBOS xoay quanh chủ đề tăng trưởng của doanh nghiệp thông qua 7 yếu tố, giúp bạn và đội ngũ của mình tập trung hơn, phát triển hơn.

BỘ SÁCH THU HÚT BẠN ĐỌC

Sức Mạnh Tăng Trưởng - Ứng Dụng Mô Hình BrainBOS

Cuốn sách được viết bởi chính người sáng lập mô hình BrainBOS, là những kết tinh tuyệt vời nhất của mô hình này mang đến cho doanh nghiệp của bạn. 

Nội dung quyển “Sức mạnh tăng trưởng – Ứng dụng mô hình BrainBOS xoay quanh chủ đề tăng trưởng của doanh nghiệp thông qua 7 yếu tố, giúp bạn và đội ngũ của mình tập trung hơn, phát triển hơn.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được:

  • 7 yếu tố then chốt trong ngôi nhà phát triển bền vững
  • Học cách cùng đội ngũ lấy tầm nhìn làm định hướng và phát triển
  • Học cách giải quyết mọi vấn đề cấp bách của doanh nghiệp

Cùng chia sẻ sách đến bạn bè

Share

Tweet

Post

[Free eBook] 20+ EOS Terms Your Employees Need To Know

Looking for more ways to get grip on your business? We’ve put together this list of 20+ EOS terms to be shared with all employees to answer their common questions.

Start fully and purely implementing the Entrepreneurial Operating System® in your company by getting everyone familiar with key EOS terms and concepts.

Download the eBook

ĐẶT MUA SÁCH VÀ CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ

Cơ hội có thể đến với doanh nghiệp bạn bất cứ lúc nào. Làm gì để luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội ấy?

GIAO LƯU CÙNG TÁC GIẢ

DAVID TAN NGUYEN

Bằng kinh nghiệm gần 20 năm tư vấn cho các doanh nghiệp ở Việt Nam, ông Tân khuyến cáo doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm đến việc thực thi và kiểm soát chiến lược, mục tiêu. Ông lý giải: “Rất nhiều doanh nghiệp xây dựng chiến lược bài bản, chi tiết, nhưng cuối cùng vẫn không đạt được mục tiêu đề ra. Lý do là thiếu đội ngũ thực thi và kiểm soát. Doanh nghiệp nào cũng vậy, nếu thiếu hai đội ngũ này thì mọi kế hoạch chỉ mãi là kế hoạch mà thôi”. Thực thi thần tốc, kiểm soát chặt chẽ và thường xuyên cũng là điều ông Tân nhấn mạnh. 

PRESS & MEDIA INQUIRIES

For press and publicity inquiries regarding Traction,
please contact Lindsay Marshall at lindsay@benbellabooks.com.