BrainBOS góp mặt tại We Are One 4 - CLB Doanh nhân và Quản trị - BrainBOS

BrainBOS góp mặt tại We Are One 4 – CLB Doanh nhân và Quản trị

Share on facebook

Nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2020 và công bố kế hoạch hành động 2021, CLB Doanh nhân & Quản trị tổ chức chương trình WE ARE ONE 4 với chủ đề VƯỢT QUA THÁCH THỨC – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI.

Chiều ngày 16/01/2021 vừa qua, Công ty cổ phần BrainMark đã có cơ hội tham gia góp mặt tại sự kiện “Vượt qua thách thức – Hướng tới tương lai” của Câu lạc bộ Doanh nhân và Quản trị. Mở đầu chương trình là ngày hội kết nối giao thương tự với sự góp mặt của hơn 20 gian hàng trưng bày đa ngành nghề và sản phẩm khác nhau, trong đó có gian hàng Mô hình Sức mạnh tăng trưởng™ BrainBOS® của Công ty cổ phần BrainMark.

Tại sự kiện, gian hàng giao thương của BrainMark đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các Quý doanh nghiệp bạn và đặc biệt là sự quan tâm của Chủ tịch CLB về mô hình Sức mạnh tăng trưởng™ BrainBOS®.

BrainBOS® là mô hình quản trị tiên tiến tạo Sức mạnh tăng trưởng™ với 7 yếu tố then chốt và 10 công cụ quan trọng tạo nên giá trị của một doanh nghiệp. Chương trình tư vấn này đã được BrainMark đưa về hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam và đặc biệt là đạt được những mục tiêu do Lãnh đạo đưa ra.

Tiếp nối chương trình giao thương tự do của các Doanh nghiệp là chương tọa đàm “Vượt qua thách thức – Hướng tới tương lai”, trong đó có sự góp mặt của Mr. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt của các Doanh nghiệp. BrainMark chân thành cảm ơn các lãnh đạo và thành viên của CLB Doanh nhân & Quản trị đã tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp chúng tôi có cơ hội được mở rộng mối quan hệ ngoại giao. Chúc cho CLB Doanh nhân & Quản trị sẽ càng ngày thành công và phát triển hơn nữa!

Team BrainMark

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan