Phát hành sách "Sức mạnh tăng trưởng" bằng mô hình BrainBOS - BrainBOS

Phát hành sách “Sức mạnh tăng trưởng” bằng mô hình BrainBOS

Share on facebook
BrainBOS là mô hình quản trị doanh nghiệp tiên tiến được sáng lập bởi BrainMark Hoa Kỳ. Đã có nhiều doanh nghiệp ứng dụng thành công mô hình Sức mạnh tăng trưởng này. Đặc biệt, để mô hình có thể được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp, nhà sáng lập mô hình – ông David Tan Nguyen đã cho ra đời bộ sách ” Sức mạnh tăng trưởng”.

“Trong kinh doanh có nhiều nấc thang để bạn bước qua, có thể nấc thang tiếp theo là nấc thang làm cho bạn cảm thấy quá nhiều áp lực và thách thức, bạn rất lúng túng vì không biết bước đi tiếp theo của mình liệu có hiệu quả hay không. Hãy tịnh tâm, dành thời gian đọc từng dòng, nghiên cứu từng phần của cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ tìm được niềm vui và việc điều hành doanh nghiệp sẽ nhẹ nhàng, thú vị như khi bạn nhâm nhi ly cà phê vậy. Cuốn sách Sức mạnh tăng trưởng bằng việc ứng dụng mô hình BrainBOS sẽ giúp người quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp nhìn lại doanh nghiệp của mình một cách tổng thể. Tạo Sức mạnh tăng trưởng từ bên trong là giải pháp duy nhất mà chính bạn phải thiết kế cho doanh nghiệp của mình.”

Thông tin tác giả David Tan Nguyen

Tác giả tốt nghiệp Thạc sỹ Marketing năm 2005, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát triển kinh doanh, Marketing, Thương hiệu, Hệ thống quản lý, Văn hoá Doanh nghiệp… Hiện nay Ông đang đảm nhận vị trí Viện Trưởng Viện Quản trị Quốc tế, Chủ tịch BrainGroup, nhóm các công ty tư vấn, đào tạo và đầu tư, đồng thời là Giám đốc Chiến lược của Công ty tư vấn BrainMark.
Tại Việt Nam, Ông tham gia Hội đồng quản trị độc lập, Giám đốc Điều hành cho các công ty, tập đoàn. Ông đã điều hành hơn 500 dự án tư vấn về Phát triển Kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp nên ông có những góc nhìn thực tiễn thú vị về mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
Tác giả thường xuyên hoạt động xã hội và chia sẻ kinh nghiệm điều hành cho CEO của doanh nghiệp. Ngoài công việc tư vấn, hiện nay Ông là Chủ tịch Uỷ Ban Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp, Chủ tịch CLB Giảng viên Doanh nhân tại Tp.HCM.

Team BrainMark

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan