BrainBOS tại sự kiện Ngày hội kết nối giao thương - Hawee - BrainBOS

BrainBOS tại sự kiện Ngày hội kết nối giao thương – Hawee

Share on facebook

Năm 2020 là năm thực sự khó khăn với nhiều thách thức cho doanh nghiệp Việt, đó là môi trường kinh doanh bị thay đổi đột ngột và triệt để do đại dịch đã kéo theo rất nhiều hệ lụy cho đại đa số doanh nghiệp trong hai quý đầu năm 2020.

Đây cũng là lý do Hội Doanh nhân Phụ nữ Tp.HCM tổ chức ngày hội Kết nối giao thương với sự tham gia của hơn 120 gian hàng trên khắp các tỉnh thành. Là nơi quy tụ nhiều Doanh nghiệp lớn với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng ngành hàng. Công ty Cổ phần BrainMark phát triển với dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS cũng đã tham gia ngày hội tại gian hàng số 70.

Tại sự kiện, mô hình dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS nhận được nhiều sự quan tâm của các anh chị chủ doanh nghiệp. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tiếp đón và chia sẻ những giá trị mà mô hình BrainBOS mang lại.

Dưới đây là một số hình ảnh đội ngũ BrainMark đã ghi nhận được trong ngày hội Kết nối giao thương.

Năm 2021 vừa mới bắt đầu, BrainMark và đội ngũ chuyên gia BrainBOS hi vọng sẽ được cùng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong thời gian gần nhất và tìm ra những giải pháp quản trị tiên tiến dành riêng cho doanh nghiệp.

Team BrainMark

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan