BRAINMARK ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC XÂY DỰNG NIỀM TỰ HÀO VỀ VĂN HÓA BỆNH VIỆN - BrainBOS

BRAINMARK ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC XÂY DỰNG NIỀM TỰ HÀO VỀ VĂN HÓA BỆNH VIỆN

Share on facebook

Ngày 18/01/2024, BrainMark Vietnam đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic tại Bạc Liêu triển khai chương trình đào tạo về Văn Hóa Doanh Nghiệp kết hợp Ngày hội Kỷ niệm 26 năm thành lập Hệ thống y tế Thanh Vũ Medic. 


Trong suốt quá trình triển khai Tư vấn về Văn Hóa Doanh Nghiệp cho Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic, các chuyên gia của BrainMark đã cùng làm việc sát sao với Ban lãnh đạo Bệnh viện để tìm hiểu những giá trị tốt đẹp, mục tiêu phát triển của Bệnh viện. Thông qua Sổ tay văn hóa, Video clip Văn hóa hay những buổi đào tạo, Văn hóa Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ càng trở nên rõ nét và phản ánh đúng tinh thần của con người Thanh Vũ. Đó là 5 giá trị cốt lõi TRUNG THỰC, TRÁCH NHIỆM, THẤU CẢM, TẬN TÂM VÀ TRI ÂN.


Sự kiện là dịp để đội ngũ CBNV Bệnh viện cùng lắng nghe ThS. David Tân Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark hướng dẫn về ý nghĩa nhân văn và lợi ích lâu dài của việc phát huy văn hóa Thanh Vũ. 


Sau đó là phần chia sẻ của Ban Lãnh đạo Bệnh viện về nội dung của từng giá trị cốt lõi, những định hướng và mục tiêu phát triển cho những năm tới. ThS, Bác sĩ Phạm Thanh Vũ – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ nhấn mạnh:  “Một trong những giá trị mà tất cả CBNV Thanh Vũ đều thực hiện là Trách nhiệm và tri ân. Đó là hai giá trị cơ bản mà Người Thanh Vũ lấy làm nền tảng y đức, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Người Thanh Vũ luôn hết mình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, chính xác trong chẩn đoán, điều trị và chu đáo trong chăm sóc sức khoẻ, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, tôn trọng, biểu dương và đền đáp lại sự tin tưởng của người bệnh, khách hàng, đối tác và sự hỗ trợ từ đồng nghiệp.”


Với những lợi thế hiện có về đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, năng lực và trang thiết bị y tế hiện đại thì tinh thần Thanh Vũ sẽ tiếp tục là kim chỉ nam để Bệnh viện ngày càng trở thành một đơn vị y tế chất lượng cao chăm sóc sức khỏe cho người dân Bạc Liêu và các vùng lân cận.

BrainMark Vietnam chúc mừng Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic đạt Chứng nhận là một trong những Đơn vị tiên phong trong triển khai Văn Hóa Doanh Nghiệp theo Mô hình BrainBOS.

Chúc cho Bệnh viện tiếp tục phát huy nền văn hóa tốt đẹp của con người Thanh Vũ và đó là tiền đề cho những phát triển vượt bậc khác của Bệnh Viện trong tương lai.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan