NGÀY HỘI VĂN HÓA HỆ THỐNG Y KHOA ÁI NGHĨA - BrainBOS

NGÀY HỘI VĂN HÓA HỆ THỐNG Y KHOA ÁI NGHĨA

Share on facebook

Ngày 18/01/2024, Ngày Hội Văn Hóa Hệ Thống Y Khoa Ái Nghĩa đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đại diện BrainMark Vietnam cùng Ban lãnh đạo Ái Nghĩa và hơn 500 CBCNV.

Hơn 12 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Y khoa Ái Nghĩa hiện là một hệ thống y tế lớn và chuyên nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai với 8 phòng khám Đa khoa, gần 150 Bác sĩ toàn thời gian, phục vụ từ 3000 đến 3500 bệnh nhân mỗi ngày. Đứng trước tiềm năng phát triển sâu rộng hơn nữa, Ban Lãnh đạo Ái Nghĩa đặc biệt chú trọng đến xây dựng Văn Hóa của Bệnh Viện và đặt nhiều niềm tin khi hợp tác Tư vấn Văn hóa Doanh nghiệp với BrainMark Vietnam.

Quy trình hợp tác tư vấn với BrainMark Vietnam đã trải qua 8 bước gồm: soạn lập hệ tư tưởng công ty, lập sổ tay văn hóa, thiết kế sổ tay văn hóa, quay video văn hóa, huấn luyện, lập kế hoạch truyền thông và đánh giá tuân thủ.

Theo đó, qua quá trình làm việc, các chuyên gia của BrainMark đã tư vấn để 5 giá trị cốt lõi: TẬN TÂM, TRUNG THỰC, THẤU HIỂU, TÔN TRỌNG, TIÊN PHONG của Ái Nghĩa được truyền tải hiệu quả đến từng CBNV. Để đến ngày hội, chính là dịp đê tập thể Ái Nghĩa cùng hiểu ý nghĩa của tầm quan trọng trong Xây dựng Văn Hóa Ái Nghĩa và lắng nghe chia sẻ của Ban lãnh đạo về tầm nhìn, sứ mệnh và cũng như những mục tiêu phát triển trong tương lai. 

BrainMark Vietnam chúc mừng Hệ Thống Y Khoa Ái Nghĩa đạt đạt Chứng nhận là một trong những Đơn vị tiên phong trong triển khai Văn Hóa Doanh Nghiệp theo Mô hình BrainBOS.

Chúc cho nét đẹp văn hóa trong con người Ái Nghĩa sẽ luôn được phát huy rong hành trình phụng sự chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Ái Nghĩa sẽ đạt được nhiều mục tiêu phát triển vượt bậc trong tương lai.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan