BRAINMARK VIETNAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CDC - BrainBOS

BRAINMARK VIETNAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CDC

Share on facebook

Ngày 26/02/2024, buổi khởi động Dự án tư vấn chiến lược do BrainMark Vietnam thực hiện cho Công ty Cổ Phần Xây Dựng CDC đã diễn ra với sự tham gia của hơn 70 thành viên cấp cao hai bên. Sau nhiều cân nhắc, Ban Giám đốc CDC đã lựa chọn BrainMark Vietnam cùng hợp tác hỗ trợ công ty cải thiện hệ thống quản trị thông qua 6 công cụ: Tư vấn Lập Kế hoạch Kinh doanh Hàng Năm (AOP), Xây dựng Văn hóa Doanh Nghiệp, Hệ thống BSC/KPI, Hệ thống Đánh giá năng lực & Đào tạo hướng dẫn xây dựng Hệ thống lương 3P và Hệ thống kiểm soát. 

Về phía Công ty Cổ Phần Xây Dựng CDC, có sự tham dự của các anh/chị:

– Ông Trần Văn Trường – Tổng Giám Đốc

– Bà Đặng Thanh Trang – Phó Tổng Giám Đốc Phụ trách Tài chính

– Ông Nguyễn Khắc Thịnh – Phó Tổng Giám Đốc

– Ổng Mai Đình Chất – Phó Tổng Giám Đốc

Về phía BrainMark Vietnam, đội ngũ chuyên gia tư vấn bao gồm: 

– Ông David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược

– Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng DVKH Hà Nội

– Bà Phạm Thanh Hà –  Trưởng phòng Dự án Hà Nội

– Bà Nguyễn Thị Tú Trang – Trưởng phòng Dự Án Việt Nam

– Bà Hoàng Hải Ly – Chuyên viên DVKH

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Tổng thầu thi công, Tư vấn thiết kế, Kinh doanh vật liệu xây dựng, Đầu tư Bất động sản. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty là đơn vị xây dựng hàng đầu đã thực hiện nhiều dự án lớn trên khắp Việt Nam như: Khu phức hợp Giảng Võ – Ba Đình Hà Nội, Tòa nhà FPT Plaza Đà Nẵng, Tổ hợp công trình cao tầng New Galaxy – Nha Trang… 

Nhận thấy tầm quan trọng của việc cải tổ hệ thống sẽ tác động đến sự phát triển bền vững, công ty đã tìm hiểu rất kỹ trước khi chọn phối hợp với BrainMark Vietnam với tin tưởng về bề dày kinh nghiệm của các chuyên viên tư vấn sẽ đem đến hiệu quả tích cực cho CDC.

Tại buổi khởi động, đại diện Công ty Cổ Phần Xây Dựng CDC, ông Trần Văn Trường – Tổng Giám Đốc đã chia sẻ về những lợi thế và khó khăn đang gặp phải của doanh nghiệp cũng như mục tiêu mà Ban Giám Đốc đặt ra cho năm 2024. Đáp lại, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam cũng nêu bật những điểm mạnh mà mô hình BrainBOS đã áp dụng thành công cho rất nhiều doanh nghiệp, cũng như phác thảo kế hoạch hợp tác, lộ trình và cam kết hiệu quả đạt được cho dự án.   

Kết thúc buổi họp, tất cả thành viên cấp cao của hai bên cùng thống nhất nội dung phối hợp thực hiện và bắt tay vào ngay vào việc phân bổ nhân sự chuyên trách cho từng hạng mục.

BrainMark Vietnam chúc mừng sự hợp tác này và hy vọng với sự tư vấn và kiến thức của các chuyên gia BrainBOS, Công ty Cổ phần Xây dựng CDC sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan