BrainMark tư vấn BrainAOP cho CityLand - BrainBOS

BrainMark tư vấn BrainAOP cho CityLand

Share on facebook

Chiều ngày 09/11/2020, BrainMark chính thức khởi động dự án tư vấn lập kế hoạch kinh doanh hàng năm AOP cho Công ty CP Địa ốc Thành Phố (CityLand). Theo đó, BrainMark sẽ triển khai công cụ BrainAOP vừa được nâng cấp version mới từ tháng 02/2020 và là công cụ số A4 (Code: A4.02.2020) trong 10 công cụ của Mô hình Sức mạnh Tăng trưởng BrainBOS.

Đây là dự án tư vấn mới nhất BrainMark triển khai với CityLand sau hàng loạt dự án tư vấn tái cấu trúc, xây dựng hệ thống, xây dựng chiến lược kinh doanh, marketing đã triển khai năm 2019 và 2020.

Ngay sau khi khởi động dự án, ông Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc chiến lược BrainMark đã trực tiếp hướng dẫn Ban Giám đốc và đội ngũ quản lý cấp cao của CityLand về cách thức lập và triển khai BrainAOP với 8 bước: phân tích kết quả hoạt động của năm trước để nhận diện những tồn đọng và bài học kinh nghiệm; phân tích SWOT; xây dựng mục tiêu ưu tiên của công ty; xây dựng mực tiêu ưu tiên của phòng ban; phân bổ mục tiêu; xây dựng chiến lược OGSM; xây dựng kế hoạch hành động; xây dựng kế hoạch ngân sách.

Tiếp theo đó, dưới sự hướng dẫn và đồng hành của Ban tư vấn BrainMark, các cấp quản lý của CityLand sẽ cùng ngồi lại thực hành triển khai xây dựng mục tiêu và chiến lược hành động cho công ty cũng như phòng ban chức năng, hoàn thiện kế hoạch kinh doanh để chuẩn bị sẵn sàng bước vào năm tài chính mới của công ty và chinh phục mục tiêu kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp theo.

CityLand là một trong những công ty bất động sản có uy tín trên thị trường, nằm trong top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất…. Công ty chuyên tư vấn thiết kế, trang trí nội ngoại thất, đầu tư cơ sở hạ tầng tổ hợp thương mại và trường học, làm dịch vụ tiếp thị dự án, đầu tư chuỗi khách sạn – resort, kinh doanh mua bán và cho thuê bất động sản…

  Team BrainMark

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan