[Thesaigontimes.vn]: Dịch vụ tư vấn BrainBOS tạo Sức mạnh tăng trưởng mới cho doanh nghiệp - BrainBOS

[Thesaigontimes.vn]: Dịch vụ tư vấn BrainBOS tạo Sức mạnh tăng trưởng mới cho doanh nghiệp

Share on facebook

Dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS đã nhận được sự quan tâm từ cánh báo chí. Mới đây, tờ báo Thesaigontimes.vn đã có bản tin về “Lễ ra mắt dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS]:

“Ngày 14-11-2020 vừa qua tại Capella Gallery Hall đã diễn ra sự kiện Lễ ra mắt dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS của Công ty Tư vấn BrainMark.

Đây là mô hình quản trị tiên tiến tạo sức mạnh tăng trưởng với 7 yếu tố then chốt bao gồm: tầm nhìn, cấu trúc, sản phẩm, con người, hệ thống, thực thi, văn hóa. Giúp doanh nghiệp định hình cấu trúc, xây dựng chiến lược về sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, kết hợp đồng bộ với giải pháp sales và marketing cụ thể. Đồng thời giúp các CEO điều hành doanh nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Lễ ra mắt với sự góp mặt của – ThS. David Tân Nguyễn – Giám đốc chiến lược BrainMark đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn BrainGroup cùng với hơn 100 khách mời là các doanh nhân, lãnh đạo và quản lý cấp cao của các doanh nghiệp lớn.

Được biết Công ty Tư vấn BrainMark đã ra đời tại Việt Nam 20 năm, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển kinh doanh và hệ thống quản trị, tái cấu trúc công ty. Thông qua sự kiện này, mô hình BrainBOS hứa hẹn sẽ mang lại những giải pháp tư vấn thực tiễn, tạo sức mạnh tăng trưởng mới cho mỗi doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay.”

Nguồn: thegaigontimes.vn

Tiêu đề do BrainMark đặt lại: https://www.thesaigontimes.vn/310737/le-ra-mat-dich-vu-tu-van-suc-manh-tang-truong-brainbos-.html?fbclid=IwAR0E_jxGWFSCvtMRWciSC2zC_cPiQkqtYzoNUqLKrjlyaGwOWXuVgOfYgAQ

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan