[Doanhnghiepdautu.vn]: BrainMark tổ chức lễ ra mắt dịch vụ tư vấn BrainBOS - BrainBOS

[Doanhnghiepdautu.vn]: BrainMark tổ chức lễ ra mắt dịch vụ tư vấn BrainBOS

Share on facebook

Ngày 14/11 Lễ ra mắt dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS của Công ty Tư vấn BrainMark đã được tổ chức.

Đây là mô hình quản trị tiên tiến tạo Sức mạnh tăng trưởng với 7 yếu tố then chốt bao gồm: Tầm nhìn, Cấu trúc, Sản phẩm, Con người, Hệ thống, Thực thi, Văn hóa. Giúp doanh nghiệp định hình cấu trúc, xây dựng chiến lược về sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, kết hợp đồng bộ với giải pháp Sales và Marketing cụ thể. Đồng thời giúp các CEO điều hành doanh nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch Brain Group, chia sẻ, nhà muốn vững phải có các trụ đỡ. Cấu trúc, Sản phẩm, Con người, Hệ thống và Thực thi chính là 5 trụ đỡ kiên cố tạo nên Ngôi nhà quản trị BrainBOS. “Nếu kiến tạo thành công ngôi nhà này thì chuyện “sếp đi chơi, việc vẫn chạy” sẽ không còn là khẩu hiệu hay niềm mơ ước của các CEO nữa”, ông Tân nói.

Để áp dụng thành công mô hình kinh doanh tăng trưởng BrainBOS, theo ông Tân, doanh nghiệp phải bắt đầu từ việc xây dựng tầm nhìn trong 5 năm, gồm sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, triết lý kinh doanh, mục tiêu. Hơn ai hết, doanh nghiệp phải biết sứ mệnh của mình là gì, sẽ đi đâu về đâu trong tương lai, giá trị cốt lõi mà mình luôn theo đuổi là gì, trong 5 năm tới mình phải đạt tới con số nào về doanh thu, thị phần, lợi nhuận, quy mô…

Lễ ra mắt với sự góp mặt của – ThS. David Tân Nguyễn – Là Giám đốc chiến lược BrainMark đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn BrainGroup cùng với hơn 100 khách mời là các Doanh nhân, Lãnh đạo và Quản lý cấp cao của các doanh nghiệp lớn.

Được biết Công ty Tư vấn BrainMark đã ra đời tại Việt Nam 20 năm, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển kinh doanh và hệ thống quản trị, tái cấu trúc công ty. Thông qua sự kiện này, Mô hình BrainBOS hứa hẹn sẽ mang lại những giải pháp tư vấn thực tiễn, tạo sức mạnh tăng trưởng mới cho mỗi doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay.

Hoạt động từ 20 năm qua, đến nay, Brain Group đã hợp tác với gần 600 doanh nghiệp và thực hiện hơn 600 dự án.

Nguồn: doanhnghiepdautu.vn

Tiêu đề do BrainMark đặt lại: http://doanhnghiepdautu.vn/le-ra-mat-dich-vu-tu-van-suc-manh-tang-truong-brainbos/

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan