BrainMark tư vấn BrainAOP và Hệ thống quản lý cho HuynChi - BrainBOS

BrainMark tư vấn BrainAOP và Hệ thống quản lý cho HuynChi

Share on facebook

Hợp đồng tư vấn Chiến lược kinh doanh hằng năm (BrainAOP) và Hệ thống quản lý cho Công ty TNHH Huynchi được BrainMark chính thức khởi động ngày 07/12/2020.

Chương trình huấn luyện về phương pháp xây dựng BrainAOP có sự tham gia của Ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý của toàn Công ty Huynchi. Theo đó thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược của BrainMark đã hướng dẫn chi tiết các bước triển khai AOP, hướng dẫn cách sử dụng các biểu mẫu và  thống nhất cách thức phối hợp giữa 2 bên.

Sau chương trình huấn luyện, BrainMark sẽ hỗ trợ xây dựng các giải pháp thực hiện mục tiêu, lên kế hoạch hành động và dự trù ngân sách chi tiết cho từng phòng ban của Huynchi. Song song đó, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tìm hiểu hiện trạng, thống nhất danh mục cần xây dựng, thống nhất hình thức, văn phong trước khi bắt tay xây dựng chính sách, quy định, quy trình cho Huynchi.  Theo dự kiến, dự án được triển khai và hoàn thiện trong vòng 5 tháng.

Ông Vũ Tùng Huy – Tổng Giám đốc Công ty Huynchi kỳ vọng, sau khi hợp đồng kết thúc, Huynchi sẽ có  kế hoạch kinh doanh 2021 và hệ thống quản lý hoàn chỉnh. Từ đó giúp Công ty bám sát tầm nhìn, chiến lược và mục tiêu đã đặt ra, tạo bản lề cho sự phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Huynchi là nhà thầu cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng nội thất văn phòng trọn gói. Công ty được thành lập từ năm 2003 với mục tiêu chính là mang lại cho khách hàng một không gian làm việc hiệu quả và sáng tạo thông qua việc cung cấp các dịch vụ từ tư vấn không gian làm việc, quy  hoạch và thiết kế không gian nội thất cho đến xây dựng nội thất và cung cấp, lắp đặt trang thiết bị nội thất.

Team BrainMark

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan