BRAINMARK VIETNAM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI FPT SOFTWARE ĐÀ NẴNG

BRAINMARK VIETNAM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI FPT SOFTWARE ĐÀ NẴNG

Share on facebook

Ngày 26/05/2023 vừa qua, BrainMark Vietnam đã có buổi đào tạo về kỹ năng tổ chức sự kiện cho hơn 30 Anh/Chị là các quản lý và nhân viên của Công ty FPT Software Đà Nẵng. 

Đây là chương trình do BrainMark Vietnam thiết kế riêng theo yêu cầu riêng của lãnh đạo FPT Software Đà Nẵng nhằm trang bị cho đội ngũ nhân viên những kỹ năng tổ chức sự kiện cần thiết để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn.

Đảm nhiệm vai trò chuyên gia của buổi đào tạo là ThS. Phan Bảo Giang – Phó trưởng khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông Đại học Kinh tế – Tài chính TP. HCM. Trước đó, ông từng đảm nhiệm vị trí CEO của Say Cheese Events & Communications, một công ty tập hợp nhiều chuyên viên và nhà tư vấn giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tổ chức sự kiện, Giải trí, Marketing,.. Ông tốt nghiệp cử nhân ngành Ngữ Văn Anh, Quản Trị Kinh Doanh và cao học Marketing – Dịch vụ (CFVG – Pháp).

ThS. Dương Chí Thanh hiện là Tổng Giám đốc Cánh Cung Group, với kinh nghiệm là đạo diễn các sự kiện lớn từ 200 – 7.000 người cho các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn lớn trong nước như: GSK, Johnson&Johnson, Novartis, Amway, Herbalife, New Image, DKSH, Hoa Linh, Sacombank, Techcombank,… 

Chương trình đào tạo kỹ năng tổ chức sự kiện diễn ra trong 2 buổi học với những nội dung như tổng quan về các loại hình sự kiện; viết kịch bản và checklist cho sự kiện; quản lý rủi ro trước, trong và sau sự kiện; yếu tố sáng tạo tổ chức sự kiện… 

Trong quá trình đào tạo, ngoài những kiến thức thực tiễn, cả hai chuyên gia còn lồng ghép các bài tập thực hành giúp cho đội ngũ nhân viên của FPT Software Đà Nẵng nắm được những cách tổ chức sự kiện hiệu quả để có thể ứng dụng vào công việc sau này.

BrainMark Vietnam tin rằng, sau buổi đào tạo trên, tập thể cán bộ nhân viên của FPT Software Đà Nẵng sẽ vững vàng kiến thức tổ chức sự để đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. 

FPT Software Đà Nẵng được thành lập vào ngày 13/8/2005 dưới sự chứng kiến của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và TGĐ FPT Software đầu tiên là Ông Nguyễn Thành Nam cùng lãnh đạo thành phố… Trụ sở đầu tiên đặt tại số 51 đường Nguyễn Văn Linh, đánh dấu sự hiện diện của nhà Phần mềm tại mảnh đất miền Trung.

Sau nhiều năm không ngừng lớn mạnh và phát triển, ngày 13/8/2014, FPT Software khởi công Khu phức hợp văn phòng FPT tại khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Công trình có sức chứa gần 10.000 người, là dự án mang tính chiến lược phát triển lâu dài nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của tập đoàn tại miền Trung. Đây cũng chính là trụ sở hiện tại của FPT Software Đà Nẵng, tiếp tục sứ mệnh trở thành 1 trong 3 trung tâm xuất khẩu phần mềm lớn nhất cả nước.

Đến nay, đơn vị này đã đưa Đà Nẵng từ một thành phố gần như số 0 về công nghệ phần mềm thành một trong ba trung tâm xuất khẩu phần mềm lớn nhất cả nước. Trong 3 năm trở lại đây, FPT Software Đà Nẵng là đơn vị có tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 60% mỗi năm – cao nhất tập đoàn.

BrainMark Vietnam

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan