BRAINMARK VIETNAM ĐÀO TẠO OKR CÙNG TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH - BrainBOS

BRAINMARK VIETNAM ĐÀO TẠO OKR CÙNG TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Share on facebook

Vừa qua, BrainMark Vietnam đã có buổi đào tạo phương pháp ứng dụng OKR hiệu quả cùng tập đoàn Hưng Thịnh.

Chương trình do ThS. David Tan Nguyen – Giám Đốc chiến lược BrainMark Vietnam trực tiếp đào tạo với sự tham dự của hơn 300 thành viên Ban Giám Đốc và quản lý cấp trung.

OKR (Objective Key Results) là công cụ đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ. Qua công cụ này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp thưởng phù hợp.

Quản lý bằng OKR luôn được xem là phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả hiện nay, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, để việc đánh giá OKR hiệu quả, doanh nghiệp cần hiểu đúng về OKR và phân biệt rõ sự khác biệt giữa OKR và KPI để có tư duy đúng và cách làm đúng.

Chương trình đào tạo gồm 5 phần với những nội dung sau:

Phần 1: Hiểu đúng về OKR

Phần 2: Phương pháp xây dựng OKR

Phần 3: Phương pháp check in định kỳ

Phần 4: Ví dụ thực hành xây dựng OKR

Phần 5: 5 bước triển khai OKR thành công

Trong chương trình, ThS. David Tan Nguyen luôn có những ví dụ cụ thể và những bài tập thực hành giúp anh/chị tham dự dễ dàng nắm bắt kiến thức và hiểu rõ phương pháp triển khai.

BrainMark Vietnam chúc các anh chị ban quản lý có thể nắm bắt và ứng dụng OKR một cách hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH với 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng với 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan