BRAINMARK VIETNAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG 3P CÙNG CÔNG TY TRAPHACO - BrainBOS

BRAINMARK VIETNAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG 3P CÙNG CÔNG TY TRAPHACO

Share on facebook

Ngày 09.09.2022 vừa qua, BrainMark Vietnam và công ty cổ phần Traphaco đã cùng tham gia buổi họp khởi động dư án tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P.

Tham dự trong buổi họp, về phía công ty Traphaco gồm:

– Ông Trần Túc Mã – Tổng Giám Đốc

– Bà Đào Thuý Hà – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh – Marketing

– Bà Trần Anh Phương – CT công đoàn

– Bà Nguyễn Thị Minh Khuê – TP HCNS

– Mr. Kim – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh.

cùng đại diện các phòng Hành chính nhân sự, Kiểm toán.

Về phía công ty BrainMark Vietnam gồm:

– ThS. David Tan Nguyen: Giám Đốc chiến lược

– Bà Nguyễn Thị Kim Dung: Phó Tổng Giám Đốc

– Ông Nguyễn Hải: Phó Tổng Giám Đốc

– Ông Trương Quốc Bảo: Phó Tổng Giám Đốc.

Cùng các anh chị, chuyên viên dư án.

Mở đầu cuộc họp, hai bên thảo luận về những vấn đề mà công ty Traphaco đang gặp phải cũng như kết quả mong muốn đạt được sau khi triển khai dịch vụ tư vấn của BrainMark Vietnam.

Theo chia sẻ từ Ông Trần Túc Mã, Traphaco đã áp dụng Lương 3P từ năm 2018 và lâu nay đã cố gắng xây dựng quy chế đãi ngộ phù hợp. Tuy nhiên, công ty phát hiện còn nhiều bất cập, đồng thời để đáp ứng nhu cầu giai đoạn mới, công ty có quyết đinh triển khai điều chỉnh, làm mới hệ thống lương 3P.

Traphaco đã tiến hành làm việc với 4 đơn vị tư vấn để gửi báo giá, hồ sơ năng lực, giải trình về dịch vụ, phương pháp tư vấn. Sau quá trình đánh giá, Hội đồng đánh giá của Traphaco quyết định lựa chọn BrainMark Vietnam là đơn vị đồng hành cùng dự án tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P.

Ông Mã hy vọng rằng với sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo, trách nhiệm của các thành viên Ban dự án và phương pháp tư vấn của BrainMark Vietnam sẽ đem lại thành công cho dự án, Traphaco sẽ có quy chế lương thưởng mới, phù hợp với giai đoạn phát triển mới của Công ty.

Tiếp nối cuộc họp, BrainMark Vietnam đã chia sẻ về hệ thống lương 3P và phương pháp triển khai. Trong đó, trách nhiệm của BrainMark Vietnam là xây dựng thang bảng lương, quy chế lương (khối văn phòng, sản xuất, kinh doanh) cùng với việc đảm bảo quy chế lương ít bị can thiệp bởi con người theo mong muốn của công ty Traphaco.

Cũng trong cuộc họp, BrainMark Vietnam và công ty Traphaco đã thống nhất về timeline dự kiên triển khai chương trình. Theo đó, Traphaco sẽ thành lập Ban dự án phối hợp với BrainMark Vietnam triển khai dự án để đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, BrainMark Vietnam cũng cam kết làm đúng tiến độ, chất lượng đã cam kết vì thành công của Traphaco cũng chính là thành công của BrainMark Vietnam.

BrainMark Vietnam chúc dự án tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P (Brain3PS) hoàn thành tốt đẹp và đúng tiến độ.

Công ty cổ phần Traphaco được thành lập vào ngày 28/11/1972 với tên là Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty Y tế Đường sắt. Sau đó chính thức lấy tên là công ty Cổ Phần Traphaco vào ngày 05/07/2001.

Công ty cổ phần Traphaco hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: dược liệu, dược phẩm, hóa chất, vật tư y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, rượu bia,…

Traphaco phát triển theo hướng lấy chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ làm tiêu chí nên đã trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ngành dược Việt Nam.

Sứ mệnh: Sáng tạo sản phẩm xanh chăm sóc sức khỏe con người.

Tầm nhìn 2025: Đến năm 2025 là doanh nghiệp dược số 1 Việt Nam về tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan