CHỦ TỊCH BRAINGROUP GẶP GỠ VỚI BAN LÃNH ĐẠO VÀ CẤP QUẢN LÝ CÔNG TY HPT - BrainBOS

CHỦ TỊCH BRAINGROUP GẶP GỠ VỚI BAN LÃNH ĐẠO VÀ CẤP QUẢN LÝ CÔNG TY HPT

Share on facebook

Vừa qua, chủ tịch BrainGroup – ThS David Tan Nguyen đã đến gặp gỡ và chia sẻ về chủ đề Nguồn Lực Khung cùng Ban Lãnh Đạo và cấp quản lý công ty HTP tại chương trình sinh hoạt Nguồn Lực Khung lần I năm 2022 do công ty HTP tổ chức.

Tại chương trình, ThS David Tan Nguyen đã có những chia sẻ rất thực tế xoay quanh các vấn đề doanh nghiệp thường gặp trong quá trình hoạt động liên quan đến Nguồn Lực Khung và giải pháp giúp doanh nghiệp theo mô hình BrainBOS

Sau khi kết thúc phần chia sẻ, ThS David Tan Nguyen đã gởi tặng ban lãnh đạo và cấp quản lý công ty sách “Sức Mạnh Tăng Trưởng – ứng dụng mô hình BrainBOS”. Quyển sách là toàn bộ những trải nghiệm thực tế của ThS. David Tan Nguyen sau hơn 20 năm làm tư vấn doanh nghiệp.

Nội dung quyển sách viết về những vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải và hướng giải quyết theo mô hình BrainBOS – bộ công cụ quản trị mà doanh nghiệp nào cũng cần có.

BrainMark Vietnam chúc công ty HPT áp dụng mô hình BrainBOS phát triển vượt mong đợi và đạt tầm nhìn đặt ra.

Được thành lập vào ngày 13/01/1995, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT Vietnam Corporation) đã xây dựng bề dày uy tín hơn 27 năm thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT và Truyền thông cho khách hàng tại Việt Nam và quốc tế.

HPT hiện nay đã phát triển khắp Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường thế giới: Trụ sở chính tại TP.HCM, Chi nhánh tại Hà Nội, Chi nhánh tại Đà Nẵng và Chi nhánh tại Campuchia.

Với triết ký kinh doanh bằng năng lực, sự tận tụy với khách hàng, hợp tác chặt chẽ với các hãng CNTT hàng đầu thế giới, HPT đã thúc đẩy các doanh nghiệp và tổ chức trên khắp Việt Nam ứng dụng giải pháp, dịch vụ CNTT tiên tiến trên thế giới, mang lại hiệu quả thiết thực cho tất cả các lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế cũng như hỗ trợ công tác quản lý của các cơ quan Nhà nước.

Tiến bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo, HPT đã trở thành Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, quyết tâm nâng cao năng lực nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp công nghệ cho quốc gia. Trụ sở mới của HPT tại khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) nay đã hoàn thành. Từ không gian khoa học này, HPT sẽ đầu tư và triển khai nhiều giải pháp, dịch vụ công nghệ mới để mở rộng đối tượng khách hàng mà mình phục vụ, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số của quốc gia.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan