LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT - NGA - BrainBOS

LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT – NGA

Share on facebook

Ngày 01/08/2023, điểm dừng chân tiếp theo của BrainMark Vietnam trên hành trình chia sẻ giải pháp quản trị bệnh viện hiệu quả là bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga.

Về phía BrainMark Vietnam có sự tham dự:

– Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainMark Vietnam.

– Bà Lê Thị Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng chi nhánh Hà Nội.

– cùng các Anh/Chị chuyên viên dự án.

Về phía bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt  – Nga

– Bà Nguyễn Tú Anh – Phó Tổng Giám đốc bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga.

– Trưởng/Phó Khoa/ các phòng ban còn lại.

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi và chia sẻ thân tình về những vấn đề liên quan đến quản trị mà bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt Nga gặp phải trong thời gian qua cũng như những mong muốn cải thiện của bệnh viện trong thời gian tới.

Theo đó, Ông Trương Quốc Bảo – Phó tổng giám đốc BrainMark Vietnam đã chia sẻ về những khó khăn các bệnh viện thường gặp khi xây dựng hệ thống quản trị bệnh viện. Đồng thời, ông giới thiệu về 10 công cụ của mô hình tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS đến từ Hoa Kỳ. Khi ứng dụng bộ công cụ này, bệnh viện sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện hệ thống tổ chức ngành y tế theo hướng tinh gọn, hiệu quả, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, ông nhấn mạnh vào công cụ BrainKPI – đây là công cụ đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ. Qua công cụ này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp. Quản lý bằng BrainKPI luôn được xem là phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả hiện nay, giúp bệnh viện tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận. Hệ thống KPI mang những ý nghĩa sau:

– Là công cụ Đánh giá hiệu quả công việc.

– Là phương pháp ghi nhận năng lực công việc.

– Là phương pháp cải tiến công việc.

– Là phương pháp để tưởng thưởng nhân viên.

– Là cách quản lý để mang lại niềm vui cho nhân viên.

BrainKPI hiện đang được nhiều bệnh viện trên cả nước ứng dụng thành công như bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Hùng Vương, Nhi Đồng 2, Đa khoa tỉnh Hà Nam, Thanh Vũ Medic Bạc Liêu,…

Kết thúc buổi làm việc, bà Nguyễn Tú Anh – Phó Tổng giám đốc bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga bày tỏ mong muốn sẽ đồng hành cùng BrainMark Vietnam triển khai mô hình BrainBOS trong thời gian tới.

Hãy cùng đón chờ dự án hợp tác sắp tới giữa BrainMark Vietnam và bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga cũng như sự thay đổi hệ thống quản trị sắp tới của bệnh viện.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga được thành lập trong Chương trình Hợp tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga đã được Bộ Y Tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga được công bố là đơn vị phẫu thuật xóa cận Relex Smile nhiều nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân đã lựa chọn Mắt Việt – Nga trong nhiều năm qua.

Với phương châm “Tiêu chuẩn Châu Âu – Chất lượng dẫn đầu”, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga không ngừng nỗ lực, tiếp thu và cải tiến chất lượng dịch vụ, phục vụ chuyên nghiệp. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga muốn hướng đến cùng Bạn và Gia đình, tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống với ĐÔI MẮT SÁNG – KHỎE.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan