BRAINMARK VIETNAM PHỐI HỢP CÙNG BỆNH VIỆN NHI HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHUYÊN ĐỀ GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ THEO MÔ HÌNH BRAINBOS - BrainBOS

BRAINMARK VIETNAM PHỐI HỢP CÙNG BỆNH VIỆN NHI HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHUYÊN ĐỀ GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ THEO MÔ HÌNH BRAINBOS

Share on facebook

Tiếp tục hành trình mang giải pháp quản trị hiệu quả đến các bệnh viện trên khu vực cả nước, ngày 01/08/2023 BrainMark Vietnam đã có mặt tại bệnh viện Nhi Hải Dương để tham dự Tọa đàm chuyên đề Giải pháp quản trị bệnh viện hiệu quả theo mô hình BrainBOS.

Về phía BrainMark Vietnam có sự tham dự:

– David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam.

– Bà Lê Thị Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng chi nhánh Hà Nội.

– cùng các Anh/Chị chuyên viên dự án.

Về phía bệnh viện Nhi Hải Dương:

– Bà Nguyễn Thị Thức – Giám đốc bệnh viện Nhi Hải Dương.

– Trưởng/Phó Khoa/ các phòng ban còn lại.

Mở đầu tọa đàm, bà Nguyễn Thị Thức – Giám đốc bệnh viện Nhi Hải Dương đã chia sẻ về những khó khăn trong quản trị mà bệnh viện gặp phải do chưa có phương pháp triển khai bài bản. Vì thế, bà hy vọng trong buổi tọa đàm sẽ được BrainMark Vietnam chia sẻ những phương pháp quản trị mà công ty đã triển khai thành công tại nhiều bệnh viện trên cả nước thời gian qua.

Hiểu được mong muốn của Ban lãnh đạo bệnh viện, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam đã trình bày tổng quan 10 công cụ của mô hình tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS đến từ Hoa Kỳ. Khi ứng dụng bộ công cụ nãy, bệnh viện sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện hệ thống tổ chức ngành y tế theo hướng tinh gọn, hiệu quả, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, ông nhấn mạnh vào công cụ BrainKPI – đây là phương pháp giúp Bệnh viện ghi nhận năng lực của từng vị trí. Không có BrainKPI Bệnh viện rất khó ghi nhận năng lực làm việc bằng kết quả cụ thể. Năng lực của nhân viên có thể cao, nhưng kết quả đạt được không cao và BrainKPI là công cụ giúp cho nhân viên nhận rõ mình còn yếu ở điểm nào, để tự cải tiến, hoàn thiện bản thân. Qua công cụ này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp, giúp bệnh viện tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

BrainKPI hiện đang được nhiều bệnh viện trên cả nước ứng dụng thành công như bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Hùng Vương, Nhi Đồng 2, Đa khoa tỉnh Hà Nam, Thanh Vũ Medic Bạc Liêu,…

Kết thúc tọa đàm, Ban lãnh đạo bệnh viện Nhi Hải Dương bày tỏ sự cảm ơn khi BrainMark Vietnam đã dành thời gian chia sẻ những giải pháp quản trị bệnh viện hiệu quả trong buổi tọa đàm. Đồng thời, bà cũng hy vọng rằng BrainMark Vietnam sẽ đồng hành cùng bệnh viện triển khai hệ thống BSC-KPI trong thời gian tới.

Chúc cho hệ thống quản trị bệnh viện Nhi Hải Dương ngày càng hoàn thiện và hiệu quả hơn trong tương lai.

Bệnh viện Nhi Hải Dương là bệnh viện chuyên hạng II – tuyến tỉnh. Hiện tại, Bệnh viện được giao chỉ tiêu là 330 giường bệnh, từ 10 khoa phòng chức năng đã phát triển lên 21 khoa phòng.

Đến nay sau 13 năm thành lập, Bệnh viện Nhi Hải Dương đã từng bước khẳng định vị thế của ngành Nhi khoa trong khám và điều trị cho trẻ em của Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Mục tiêu phát triển trong những năm tới, Bệnh viện Nhi Hải Dương tiếp tục hoàn thiện về tổ chức các khoa, phòng, đơn vị; Phấn đấu có trang thiết bị y tế hiện đại, thực hiện tốt phân tuyến kỹ thuật theo quy định của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trong toàn tỉnh. Phấn đấu trở thành bệnh viện Hạng I năm 2030.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan