ĐẠI DIỆN BRAINMARK VIETNAM VÀ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DOLIFE TRAO ĐỔI VỀ GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ THEO MÔ HÌNH BRAINBOS

ĐẠI DIỆN BRAINMARK VIETNAM VÀ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DOLIFE TRAO ĐỔI VỀ GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ THEO MÔ HÌNH BRAINBOS

Share on facebook

Ngày 09/06/2023 vừa qua, đại diện BrainMark Vietnam đã có buổi gặp gỡ, trao đổi cùng lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế DoLife về giải pháp quản trị bệnh viện hiệu quả theo mô hình BrainBOS nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị của đơn vị trong thời gian tới.

Tham gia buổi trao đổi này, về phía BrainMark Vietnam có sự tham gia của Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng chi nhánh Hà Nội và Bà Lê Huyền Trang – Chuyên viên Dịch vụ Khách hàng. Về phía Bệnh viện Quốc tế DoLife có sự tham gia của Ông Trần Tiến Linh – Giám đốc Vận hành Bệnh viện và Bà Đỗ Thùy Dung – Giám đốc Nhân sự.  

Tại buổi làm việc, Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng chi nhánh Hà Nội của BrainMark Vietnam đã giới thiệu về 10 công cụ quản trị bệnh viện theo mô hình BrainBOS. Khi bệnh viện ứng dụng mô hình này sẽ có được những phương pháp quản trị phù hợp, hoàn thiện hệ thống tổ chức theo hướng tinh gọn, hiệu quả nhằm giải quyết tốt hơn những khó khăn, thách thức trong tương lai.

Trong đó, công cụ BrainKPI là phương pháp đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc hiện đang được nhiều bệnh viện trên cả nước ứng dụng. Việc ứng dụng hiệu quả công cụ này sẽ giúp cán bộ quản lý đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp lương thưởng phù hợp. 

Sau khi lắng nghe những giải pháp quản trị mà BrainMark Vietnam mang đến, ban lãnh đạo bệnh viện bày tỏ mong muốn đồng hành cùng BrainMark Vietnam trong việc triển khai 5 công cụ của mô hình BrainBOS, gồm có: 1. Xây dựng tầm nhìn bệnh viện (BrainVIS); 2. Lập kế hoạch kinh doanh hàng năm (BrainAOP); 3.  Xây dựng hệ thống KPI/OKR (BrainKPI/OKR); 4. Xây dựng hệ thống kiểm soát (BrainAUD); 5. Xây dựng Văn hóa bệnh viện (BrainCOC).

Theo Bà Đỗ Thùy Dung – Giám đốc Nhân sự Bệnh viện cho biết, BrainBOS là mô hình quản trị tiên tiến tạo sức mạnh tăng trưởng với 7 yếu tố then chốt và 10 công cụ tạo nên giá trị của một bệnh viện. Việc áp dụng 5/7 công cụ trong giai đoạn đầu rất phù hợp với thực tế của bệnh viện hiện nay, đặc biệt là để cải thiện hiệu suất lao động của cán bộ công nhân viên và nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

BrainMark Vietnam hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ đồng hành cùng bệnh viện Quốc tế DoLife xây dựng hệ thống quản trị bệnh viện hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Bệnh viện Quốc tế Dolife là một cơ sở y tế tư nhân hiện đại được điều hành bởi Công ty Cổ phần Y Dược Trung Tín. DoLife sở hữu hệ thống cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại và khang trang, quy mô triển khai lớn, hội tụ đội ngũ các giáo sư, bác sỹ là chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm. Tại DoLife, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giá trị “vượt ngoài sự mong đợi” của quý khách hàng. 

Bệnh viện Quốc tế DoLife được xây dựng và định hướng với mục tiêu đạt chuẩn quốc tế JCI – DoLife mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, khép kín từ những bước đầu như đặt lịch hẹn, thăm khám cho tới điều trị, với hiệu quả cao và chất lượng vượt trội. Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế DoLife luôn giữ vững phương châm hoạt động “Làm tăng giá trị sống” đối với người bệnh và thân nhân, đồng thời luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để DoLife trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân và xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng.

BrainMark Vietnam

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan