KHẢO SÁT VÀ ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP CHO PIACOM - BrainBOS

KHẢO SÁT VÀ ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP CHO PIACOM

Share on facebook

Ngày 22/03/2023, BrainMark Vietnam đã có buổi khảo sát và đánh giá thực trạng sức khỏe doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM).


Tham dự chương trình khảo sát này có sự góp mặt của:

Về phía BrainMark Vietnam:

– Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám Đốc BrainMark Vietnam

– Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng

Cùng các Anh/ Chị chuyên viên dự án.

Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM):

– Ông Phan Thanh Sơn – Chủ tịch HĐQT

– Ông Trần Ngọc Tuấn – Giám Đốc

Cùng các Trưởng/phó phòng, các cấp quản lý cấp trung.

Đây là hoạt động khảo sát và đánh giá thực trạng sức khỏe của công ty trước khi triển khai các công cụ của mô hình tăng trưởng BrainBOS nhằm đạt được mục tiêu công ty đã đề ra. Các hạng mục được khảo sát gồm có: cấu trúc, khung năng lực, KPI và cơ chế trả lương của PIACOM.

Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám Đốc BrainMark Vietnam đã hướng dẫn Ban lãnh đạo PIACOM cách phân tích SWOT và cho điểm sức khỏe của công ty. Tiếp đó, để đánh giá sức khỏe công ty chính xác hơn, các chuyên gia đã phỏng vấn các anh chị trưởng phòng và quản lý ngay tại buổi khảo sát.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ và phân tích từ phía BrainMark Vietnam, Ban lãnh đạo PIACOM đã lựa chọn công cụ xây dựng hệ thống lương 3P của mô hình BrainBOS.

Brain3PS được xây dựng nhằm trả lương Xứng Đáng, Công Bằng và Khuyến Khích mỗi thành viên phát huy hết khả năng sáng tạo nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Brain3PS là hệ thống lương tiên tiến được xây dựng trên cơ sở thu nhập cá nhân phản ánh được 3 yếu tố: P1 (Position): Lương vị trí P2 (Person): Lương năng lực P3 (Performance): Lương hiệu quả.

Hoạt động ký kết và triển khai công cụ xây dựng hệ thống lương 3P tại công ty PIACOM sẽ được diễn ra trong thời gian tới. Đồng thời, trong buổi làm việc này hai bên đã thống nhất được thời gian triển khai dự án và các hạng mục công việc cần làm. BrainMark Vietnam chúc cho dự án triển khai thành công, mang đến nhiều lợi ích cho công ty.

Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (Petrolimex Information Technology and Telecommunication Joint-Stock Company – PIACOM) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX), chuyên cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin và tự động hóa cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu.

PIACOM được thành lập ngày 19 tháng 08 năm 2003 trên cơ sở cổ phần hóa Trung tâm Tin học và Tự động hoá của Tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Kế thừa những thành quả áp dụng công nghệ trong quản lý của PETROLIMEX, với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Tự động hóa ngành xăng dầu đến nay PIACOM đã có một lực lượng gồm hàng trăm CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiệp, sáng tạo và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều các sản phẩm dịch vụ tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, triển khai giải pháp quản lý ngành xăng dầu.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan