KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ TẠI CÔNG TY EMI

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ TẠI CÔNG TY EMI

Share on facebook

Ngày 23/3/2023 BrainMark Vietnam đã chính thức khởi động dự án Tư vấn xây dựng cấu trúc doanh nghiệp & Hệ thống quản lý cho Công ty Cổ phần Đầu tư EMI.

Tại buổi khởi động dự án có sự tham dự của hai bên:

Về phía BrainMark Vietnam:

– Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám Đốc BrainMark Vietnam

– Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng
Cùng các Anh/ Chị chuyên viên dự án.

Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư EMI:

– Ông Lê Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT

– Ông Nguyễn Thăng Long – Phó Tổng Giám đốc

– Ông Nguyễn Đình Hiệp – Phó TGĐ Đầu tư

– Bà Nguyễn Thị Hồng Thiện – Phó TGĐ Kinh tế
Cùng các Anh/Chị Trưởng/Phó phòng ban khác

Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám Đốc BrainMark Vietnam đã có những chia sẻ về phương pháp tư vấn Xây dựng cấu Doanh nghiệp và Hệ thống quản lý theo mô hình BrainBOS mà Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư EMI mong muốn tập trung phát triển trong giai đoạn này. Đồng thời, ông cũng trình bày về thời gian thực hiện từng hạng mục chi tiết và đưa ra những cam kết mà BrainMark Vietnam sẽ triển khai trong thời gian tới.

Đây là buổi huấn luyện đầu tiên để hai bên nắm được những hạng mục và thời gian triển khai. Cụ thể là hai công cụ của mô hình BrainBOS là Xây dựng cấu trúc và Hệ thống quản lý.

Theo đó, Công cụ Xây dựng Cấu trúc là trụ đỡ quan trọng trong ngôi nhà quản trị BrainBOS, bao gồm cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban, định viên nhân sự, mô tả công việc theo từng chức danh.

Công cụ Xây dựng Hệ thống quản lý Doanh nghiệp là trụ đỡ thứ tư trong ngôi nhà quản trị BrainBOS, bao gồm chính sách, quy định, quy trình, hệ thống kinh doanh, hệ thống nhân sự, BSC – KPI, lương 3P… Các công cụ này được tích hợp nhằm mang lại sự đơn giản trong quá trình điều hành, gia tăng hiệu suất cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Đầu tư EMI đã thành lập Ban dự án gồm các lãnh đạo và quản lý sẽ đồng hành cùng BrainMark Vietnam triển khai từng hạng mục của Dự án. Với nỗ lực và quyết tâm hai bên, BrainMark Vietnam tin chắc rằng Dự án sẽ diễn ra đúng tiến độ và mang đến thành công cho EMI.

Công ty Cổ phần Đầu tư EMI được thành lập tháng 5 năm 2021 với mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng và khoáng sản. Trong lĩnh vực năng lượng, các dự án năng lượng tái tạo đặc biệt được quan tâm đầu tư để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng gia tăng và hướng tới mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính nhằm ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu.

Với đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, Công ty EMI, trong một thời gian ngắn, đã hoàn thành một số dự án năng lượng tái tạo trọng điểm với chất lượng cao và đưa vào vận hành ổn định, chứng tỏ và khẳng năng lực.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan