KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG 3P TẠI CÔNG TY PIACOM - BrainBOS

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG 3P TẠI CÔNG TY PIACOM

Share on facebook

Ngày 22.08.2023, BrainMark Vietnam đã có mặt tại công ty CP Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) để khởi động Dự án Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P.

Về phía công ty PIACOM có sự tham dự:

– Ông Trần Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT.

– Ông Nguyễn Văn Quý – Giám đốc công ty.

– Cùng các Anh/chị trưởng phòng ban.

Về phía BrainMark Vietnam:

– ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam.

– Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng khu vực miền Bắc.

– Cùng các Anh/chị chuyên viên Dự án.

Mở đầu, Ông Nguyễn Văn Quý – Giám đốc công ty PIACOM đã chia sẻ lý do công ty thực hiện Dự án tại thời điểm này và những yêu cầu, mong đợi đạt được sau khi kết thúc. Đồng thời, ông cũng thể hiện cam kết sẵn sàng hợp tác trong quá trình đồng hành cùng BrainMark Vietnam xây dựng hệ thống lương 3P.

Tiếp đến, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam đã hướng dẫn triển khai phương pháp lương 3P cho Ban dự án công ty PIACOM cũng như trình bày về kế hoạch thực hiện dự án gồm lộ trình, thời gian dự án, phân công công việc và xác định nguồn lực cần thiết.

Theo đó, Brain3PS là công cụ xây dựng Hệ thống lương 3P theo mô hình tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS đến từ Hoa Kỳ, được xây dựng trên cơ sở thu nhập cá nhân phản ánh được 3 yếu tố: P1 (Position): Lương vị trí P2 (Person): Lương năng lực P3 (Performance): Lương hiệu quả. Brain3PS được xây dựng nhằm trả lương Xứng Đáng, Công Bằng và Khuyến Khích mỗi thành viên phát huy hết khả năng sáng tạo nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Kết thúc buổi làm việc đầu tiên, hai bên đã đi đến sự đồng thuận và cam kết về tiến độ cũng như vai trò phối hợp thực hiện giữa hai bên.

BrainMark Vietnam chúc cho Dự án tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P tại công ty PIACOM hoàn thành tốt đẹp và đạt hiệu quả như công ty mong muốn.

PIACOM là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX), chuyên cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin và tự động hóa cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu.

Sản phẩm dịch vụ của PIACOM được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế, được đánh giá là thiết thực, hiệu quả, góp phần thay đổi diện mạo hoạt động sản xuất kinh doanh xăng dầu, tiết giảm chi phí, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả kinh doanh và văn minh thương mại.

Với phương châm khách hàng là trung tâm, PIACOM không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến và toàn diện nhất, giữ vững vị thế doanh nghiệp CNTT và TĐH ngành xăng dầu hàng đầu Việt Nam.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan