Khép lại Hội thảo Leaders Talk Câu chuyện thất bại số 5 Xây dựng và phát triển thương hiệu ngày 22/07/2021 - BrainBOS

Khép lại Hội thảo Leaders Talk Câu chuyện thất bại số 5 Xây dựng và phát triển thương hiệu ngày 22/07/2021

Share on facebook

Vừa qua, ngày 22/7/2021 Hội thảo Online: Leaders Talk – Câu chuyện thất bại #5: XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU do BrainBOS tổ chức qua nền tảng Online Zoom đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham dự của 2 trong 16 người đạt chứng nhận chuyên gia BrainBOS đầu tiên tại Việt Nam: 

ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc Chiến lược Công ty tư vấn BrainMark. Với hơn 20 năm trải nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn Tái cấu trúc, Văn hoá Doanh nghiệp… 

Khách mời đặc biệt chuyên đề số này:

TS. Thiên Sanh Đại – Phó Tổng Giám đốc điều hành Kavi Group. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, nắm giữ vị trí lãnh đạo cao cấp trong các tập đoàn lớn. Nhà chiến lược, chuyên gia xây dựng thương hiệu cho các tập đoàn kinh tế tư nhân. Hiện anh đang gảng dạy MBA và các chương trình đào tạo doanh chủ tại Việt Nam.

Leaders Talk - Câu chuyện thất bại #5: X Y DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Tại chương trình, với sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của MC Ngọc Thanh. Anh Tân và anh Đại đã có dịp chia sẻ những kiến thức bổ ích về vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp hiện nay. Vì một trong những tài sản có giá trị nhất của doanh nghiệp chính là tên thương hiệu gắn liền với sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp, có tác động rất lớn đến hành vi tiêu dùng của khách hàng. Khi sản phẩm, dịch vụ đã tìm được chỗ đứng trong tâm trí khách hàng thì bản sắc thương hiệu sẽ phát huy vai trò giữ chân cũng như xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với một thương hiệu.

Leaders Talk - Câu chuyện thất bại #5: X Y DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Đồng thời, cũng tại Hội thảo, ThS. David Tan Nguyen và TS. Thiên Sanh Đại cũng đã dành nhiều thời gian để chia sẻ và giải đáp những câu hỏi mà quý anh/chị đã đặt ra giao lưu trực tiếp. Kết thúc Hội thảo, tin rằng quý anh/chị lãnh đạo đã có một cái nhìn tổng thể  việc xây dựng và phát triển thương hiệu nhằm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, tìm được chỗ đứng trên thị trường.

BrainBOS trân trọng gửi lời cảm ơn sự có góp mặt của hơn 60 quý anh/chị lãnh đạo hiện đang điều hành doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Quý Doanh nghiệp đã đồng hành và góp phần giúp chương trình chúng tôi thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại Quý Doanh nghiệp tại Chương trình Leaders Talk Câu chuyện thất bại với chủ đề CHUYỂN ĐỔI SỐ vào ngày 05/08/2021

BrainMark Vietnam

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan