Khép lại Hội thảo Leaders Talk Câu chuyện thất bại số 4 Phát triển sản phẩm ngày 08/07/2021 - BrainBOS

Khép lại Hội thảo Leaders Talk Câu chuyện thất bại số 4 Phát triển sản phẩm ngày 08/07/2021

Share on facebook

Vừa qua, ngày 08/7/2021 Hội thảo Online: Leaders Talk – Câu chuyện thất bại #4: Phát triển sản phẩm do BrainBOS tổ chức qua nền tảng Online Zoom đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham dự của 3 trong 16 người đạt chứng nhận chuyên gia BrainBOS đầu tiên tại Việt Nam: 

ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc Chiến lược Công ty tư vấn BrainMark. Với hơn 20 năm trải nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn Tái cấu trúc, Văn hoá Doanh nghiệp… 

Khách mời đặc biệt chuyên đề số này: 

ThS. Ngô Minh Việt – Nguyên Giám đốc Tiếp thị FIT Beverage, Nutifood, Tân Hiệp Phát. Với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực F&B, Bệnh viện & Đầu tư. Anh là chuyên gia Marketing, Quản lý thương hiệu, phát triển sản phẩm mới, lập kế hoạch tăng trưởng.

ThS. Phạm Văn Phát – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Consumer Link VN. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Anh là chuyên gia tư vấn và đào tạo chuyên viên Marketing, bán hàng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó là sự có góp mặt của hơn 80 quý anh/chị lãnh đạo hiện đang điều hành doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Leaders Talk số 4Tại chương trình, Anh Tân, anh Phát và anh Việt đã có dịp chia sẻ những kiến thức bổ ích về vấn đề xây dựng và phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp.  Vì sản phẩm chính là “chất đốt” rất cần thiết cho động cơ tăng trưởng của bộ máy doanh nghiệp. Trong bối cảnh ngày càng cạnh tranh gay gắt như hiện nay, muốn tồn tại, mỗi doanh nghiệp phải không ngừng phát triển sản phẩm mới và chứng minh sự khác biệt giữa sản phẩm của mình với những sản phẩm khác.


Đồng thời, cũng tại Hội thảo, ThS. David Tan Nguyen và Th.S Ngô Văn Việt và ThS. Phạm Văn Phát cũng đã dành nhiều thời gian để chia sẻ và giải đáp những câu hỏi mà quý anh/chị đã đặt ra giao lưu trực tiếp. Kết thúc Hội thảo, tin rằng quý anh/chị lãnh đạo đã có một cái nhìn tổng thể  việc xây dựng và phát triển sản phẩm phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp trong từng thời gian từng giai đoạn.

BrainBOS trân trọng gửi lời cảm ơn quý Doanh nghiệp đã đồng hành và góp phần giúp chương trình chúng tôi thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại Quý Doanh nghiệp tại Chương trình Leaders Talk Câu chuyện thất bại với chủ đề XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU vào ngày 22/7/2021.

BrainMark Vietnam

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan