TẬP ĐOÀN ICOP TRIỂN KHAI CÔNG CỤ XÂY DỰNG CẤU TRÚC BRAINCRS THEO MÔ HÌNH BRAINBOS - BrainBOS

TẬP ĐOÀN ICOP TRIỂN KHAI CÔNG CỤ XÂY DỰNG CẤU TRÚC BRAINCRS THEO MÔ HÌNH BRAINBOS

Share on facebook

Mới đây, BrainMark Vietnam chính thức khởi động dự án tư vấn tái cấu trúc BrainCRS cho Công ty Cổ phần Tập đoàn ICOP. Tập đoàn sở hữu các thành viên Công ty Iservice, Công ty Ibest, Công ty nước Lai Vu và Công Ty HDCOM.

Với tầm nhìn Phát triển công ty đa ngành bao gồm dịch vụ cảnh quan, san lấp mặt bằng và vệ sinh công nghiệp. Mở rộng chi nhánh ra các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Trong giai đoạn chuyển mình để hoạch định cùng tầm nhìn Tập đoàn ICOP quyết định triển khai xây dựng cấu trúc BrainCRS theo mô hình BrainBOS. 

Tại buổi khởi động dự án, về phía đại diện Tập đoàn ICOP với sự tham dự của:

  • Ông Phạm Anh Chiến – Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn ICOP
  • Ông Phạm Mạnh Toàn – Giám Đốc R&D 
  • Ông Trần An Thành – Trợ lý Tổng Giám đốc
  • Ông Hoàng Xuân Thu – Trưởng phòng Nhân sự
  • Ông Đặng Xuân Trường – Trưởng phòng Tài chính
  • Bà Nguyễn Thị Biển – Kế toán trưởng
  • Ông Phạm Văn Thứ – Phó Giám Đốc Kỹ thuật

Về phía đại diện BrainMark Vietnam với sự tham dự:

  • ThS. David Tân Nguyễn – Chủ tịch BrainGroup; Giám đốc chiến lược BrainMark 
  • Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng DVKH BrainMark Hà Nội 
  • Và một số anh chị Chuyên viên dự án BrainMark.

Trong buổi khởi động dự án, Ông Phạm Anh Chiến – Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn ICOP chia sẻ lý do lựa chọn và quyết định triển khai dự án: “Để có buổi tư vấn ngày hôm nay: tôi đã làm việc với một số nhà Tư vấn, tuy nhiên tôi nhận thấy hệ tư tưởng BrainMark Vietnam có nét tương đồng với ICOP, tôi quyết định nhanh chọn BrainMark Vietnam là đơn vị tư vấn Cấu trúc của Tập đoàn ICOP. Về phía cá nhân, tôi mong muốn tập chung cao về hạng mục này, và tôi đề nghị yêu cầu mọi người trong Ban dự án Nội bộ và đội ngũ BrainMark cần phải cam kết, tôn trọng Văn hóa ” đúng hẹn, minh bạch”. Tôi tin tưởng 99% dự án này thành công, tôi tin vào sự lựa chọn của mình. Sau dự án này, tôi tin tưởng rằng Tập đoàn ICOP sẽ thay đổi ,và thay đổi theo hướng tốt hơn, phát triển hơn.”

Trong buổi khởi động dự án, Tập đoàn ICOP và BrainMark phối hợp chọn ra các thành viên vào Ban dự án. ThS. David Tan Nguyen cũng đã chia sẻ: “Một doanh nghiệp chỉ phát triển hiệu quả khi có Cấu trúc rõ ràng và luôn bám sát Bảng Tầm nhìn. Công cụ BrainCRS (Brain Corporate Restructure System) được áp dụng sẽ giúp Doanh nghiệp phát họa Ngôi nhà quản trị, phân tích chuỗi giá trị, xây dựng ma trận chức năng để từ đó dễ dàng xây dựng Cấu trúc. Cấu trúc doanh nghiệp càng rõ ràng thì Doanh nghiệp càng vững và sự phối hợp giữa các phòng ban nhịp nhàng, hiệu quả hơn”

Kết thúc buổi làm việc đầu tiên, hai bên đã đi đến sự đồng thuận và cam kết về tiến độ cũng như vai trò phối hợp thực hiện giữa hai bên.

BrainMark Vietnam chúc cho Dự án tư vấn xây dựng cấu trúc BrainCRS tại Tập đoàn ICOP hoàn thành tốt đẹp và đạt hiệu quả như công ty mong muốn.

BrainMark Vietnam

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan