ThS. Nguyễn Thế Đông - BrainBOS

ThS. Nguyễn Thế Đông

Hơn 8 năm xuất nhập khẩu, giám sát tài chính, quản lý dự án tại tập đoàn viễn thông Siemens Đức
Share on facebook

Retail & E-Commerce Director tại Dalat Hasfarm

Giảng viên Nguyễn Thế Đông đã từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Sản phẩm & Tiếp Thị của Microsoft Việt Nam.

Ông có hơn 8 năm tại tập đoàn viễn thông Siemens Đức với nhiều vị trí như xuất nhập khẩu, giám sát tài chính, quản lý dự án và trong suốt 4 năm liền giữ vị trí xây dựng hệ thống quy trình thông tin, triển khai hàng loạt dự án CNTT ứng dụng quan trọng giúp cho Siemens Việt Nam được tập đoàn đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về ứng dụng CNTT tại khu vực Châu Á TBD vào những năm từ 2000 đến 2002.

Ông nguyên là sáng lập viên và là Chủ tịch HĐQT của công ty ATHENA, là người đầu tiên tại Việt Nam phát triển ý tưởng “Cảnh sát máy tính 113” và tổ chức thành công liên tiếp 2 kỳ “Đại Hội Hacker Mũ Trắng” trong năm 2006 và 2007, gây tiếng vang lớn trong giới truyền thông và tin học cả nước. Năm 2007, ông Đông trải nghiệm trong lãnh vực kinh doanh bán lẻ, với vị trí giám đốc siêu thị máy tính ICThardware và nhà máy sản xuất máy tính Vibird.

Ông theo đuổi cao học về Kế Toán kiểm toán, tham gia nhiều khóa huấn luyện cao cấp về quản lý dự án, leadership, sales và marketing tại ĐH SWINBURNE Úc, các khóa huấn luyện kỹ thuật về thiết bị tổng đài và truyền dẫn tại Siemens – Đức, hoàn tất chương trình đào tạo quản lý & khai thác mạng viễn thông tại học viện BISC Bắc Kinh, cùng nhiều chứng chỉ quốc tế khác về quản trị hệ thống, bảo mật và lập trình Microsoft. Ông là người biết lĩnh hội và vận dụng cả 2 lãnh vực tin học và quản lý, kinh doanh vào thực tiễn điều hành doanh nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM VỀ BRAINBOS®

Mô Hình BrainBOS®

Góc nhìn mới của Doanh nghiệp trong ứng dụng thực tiễn mô hình tăng trưởng BrainBOS®.

Công Cụ BrainBOS®

Sử dụng bộ công cụ BrainBOS® để củng cố sức mạnh cho 7 yếu tố trong doanh nghiệp

Liên Hệ BrainBOS®

Hãy liên hệ ngay hôm may để được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp của bạn.