ThS. Trương Anh Tú - BrainBOS

ThS. Trương Anh Tú

Kinh nghiệm trong lập và triển khai các kế hoạch kinh doanh trên nền tảng kiến thức kinh doanh và marketing thực tiễn
Share on facebook

Chủ tịch HĐQT PropertyX – Tập đoàn Hưng Thịnh

Thạc sỹ Trương Anh Tú tốt nghiệp cao học Quản trị Kinh doanh và Marketing của Trường Solvay, Vương Quốc Bỉ và từng đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp lớn như: Prudential, Sacomreal, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Phúc Khang, Novaland. Ông Tú có nhiều kinh nghiệm trong việc lập và triển khai các kế hoạch kinh doanh trên nền tảng kiến thức marketing và kinh doanh thực tiễn. Ông đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển thương hiệu và hệ thống kinh doanh của Sacomreal và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Prudential.

Năm 2008, khi lĩnh vực bất động sản dần chuyển hướng sang hoạt động chuyên nghiệp, Ông là một trong những người đâu tiên thành lập sàn giao dịch bất động sản quy chuẩn theo  luật định tại TP.Hồ Chí Minh cũng như tư vấn thành lập các sàn chuyên nghiệp theo quy chuẩn tại Hà Nội và đóng góp vào những nội dung chương trình đạo tạo cấp chứng chỉ môi giới cho hàng chục ngàn chuyên viên tư vấn bất động sản trên thị trường. Ông cũng là người tiên phong trong việc phát triển mạng lưới cộng tác viên hay còn gọi là hệ thống đại lý môi giới bất động sản tại các thành phố lớn như: Hà Nội , Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tp.HCM.

Năm 2015, với sự chuyển mình của thị trường, ông Tú quay lại Sacomreal và lập nên thành tích trong việc marketing và bán hàng đóng góp nên sự thành công và hiệu quả chung của hệ thống Sacomreal.

TÌM HIỂU THÊM VỀ BRAINBOS®

Mô Hình BrainBOS®

Góc nhìn mới của Doanh nghiệp trong ứng dụng thực tiễn mô hình tăng trưởng BrainBOS®.

Công Cụ BrainBOS®

Sử dụng bộ công cụ BrainBOS® để củng cố sức mạnh cho 7 yếu tố trong doanh nghiệp

Liên Hệ BrainBOS®

Hãy liên hệ ngay hôm may để được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp của bạn.