BRAINMARK VIETNAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN THEO MÔ HÌNH BRAINBOS CÙNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 - BrainBOS

BRAINMARK VIETNAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN THEO MÔ HÌNH BRAINBOS CÙNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2

Share on facebook

Ngày 07/02/2023, BrainMark Vietnam đã có mặt tại bệnh viện Nhi Đồng 2 để tham dự buổi khởi động dự án: Tư vấn xây dựng và viết đề án bộ chỉ số đánh giá hiệu quả công việc (BSC-KPI) theo mô hình BrainBOS.

Thành phần tham dự về phía bệnh viện gồm:

–  BS.CKII. Lê Thị Minh Hồng: Phó Giám Đốc.

– ThS. Phan Thị Hồng Lê: TP. TCCB.

– CN. Nguyễn Trung Kiên: TP. TCKT.

– BS. CKII. Huỳnh Trọng Dân: Phó phòng HCQT.

Cùng nhiều y bác sĩ tại các khoa phòng.

Về phía BrainMark Vietnam:

– ThS. David Tan Nguyen: Giám đốc Chiến lược.

– Ông Trương Quốc Bảo: Phó Tổng Giám Đốc.

Cùng các anh/chị chuyên viên dự án.

Theo BS.CKII. Lê Thị Minh Hồng – Phó Giám Đốc bệnh viện Nhi Đồng 2 chia sẻ: BSC- KPI là một phương pháp hay, đồng thời phương pháp này được Bộ Y Tế khuyến khích sử dụng để đánh giá hiệu quả công việc, giúp công việc chung ngày càng tốt hơn. Sau quá trình tìm hiểu, bệnh viện Nhi Đồng 2 đã quyết định chọn triển khai KPI nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ cấp trên giao, khuyến khích nhân viên làm việc tốt hơn để phục vu bệnh nhân ngày càng hiệu quả. Đồng thời, BS.CKII. Lê Thị Minh Hồng cũng chia sẻ thêm, BrainMark Vietnam là công ty có nhiều kinh năm nghiệm trong lĩnh vực này, đã triển khai thành công ở vài bệnh viện khu vực Tp. HCM, vì thế bệnh viện kỳ vọng rằng BrainMark Vietnam sẽ cùng đồng hành với bệnh viện để xây dựng bộ BSC- KPI thật hiệu quả, nhân viên phấn đấu làm việc tốt hơn góp phần vào thành công bệnh viện trong tương lai.

Trong chương trình, Ông Trương Quốc Bảo đã trình bày tiến độ Dự án và giới thiệu thành viên Ban Dự Án đồng hành cùng bệnh viện triển khai KPI trong thời gian tới. Đồng thời, ông cũng chia sẻ tổng quát về BrainKPI – công cụ đánh giá hiệu quả công việc mà bệnh viện chuẩn bị ứng dụng.

Theo đó, BrainKPI là công cụ đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ. Qua công cụ này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp. Quản lý bằng BrainKPI luôn được xem là phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả hiện nay, giúp bệnh viện tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quản trị bệnh viện, BrainMark Vietnam tin tưởng rằng dự án Tư vấn xây dựng và viết đề án bộ chỉ số đánh giá hiệu quả công việc (BSC-KPI) cùng bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ triển khai đúng tiến độ và thành công.

Cùng với bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Nhi Đồng 2 được Sở Y Tế giao cho trọng trách thăm khám và chữa trị bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ em từ 1 tuổi đến dưới 16 tuổi. Đây còn là nơi tiếp nhận đào tạo và thực hành cho sinh viên đến từ khoa y dược của các trường đại học trên địa bàn thành phố và cả các sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập chuyên sâu về nhi khoa.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 có bác sĩ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm chuyên môn có trình độ đại học và sau đại học. Các trang thiết bị y tế và máy móc thiết yếu được trang bị đầy đủ.

Lấy bệnh nhân là trung tâm, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện luôn cố gắng để nâng cao sự hài lòng ở mỗi bệnh nhân tới khám, phấn đấu đưa bệnh viện Nhi Đồng 2 trở thành một bệnh viện chuyên khoa Nhi hàng đầu có thể sánh ngang với các nước tiên tiến trong khu vực.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan