ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN BÌNH THUẬN VÀ NHÀ BÌNH THUẬN CÙNG TRIỂN KHAI BRAINKPI THEO MÔ HÌNH BRAINBOS - BrainBOS

ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN BÌNH THUẬN VÀ NHÀ BÌNH THUẬN CÙNG TRIỂN KHAI BRAINKPI THEO MÔ HÌNH BRAINBOS

Share on facebook

Ngày 15/12/2023, BrainMark Vietnam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Bình Thuận và Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận tổ chức buổi khởi động và đào tạo triển khai dự án “Tư vấn Hệ thống đánh giá hiệu quả công việc BSC-KPI”.

Đại diện phía đối tác, có sự tham dự của:

  • Ông Đỗ Xuân Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Bình Thuận
  • Ông Nguyễn Anh Trang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận
  • Và các CBCNV cả hai công ty.

Về phía BrainMark Vietnam, có sự hiện diện của:

  • Ông David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược
  • Bà Nguyễn Ngọc Kim Trinh – TP. Dịch vụ Khách hàng
  • Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – CV.DVKH
  • Bà Phan Thị Mỹ Hạnh – Ban Dự Án
  • Ông Phí Thắng Anh – Ban Dự Án

Tại sự kiện này, trong bài phát biểu mở đầu, đại diện lãnh đạo của hai công ty đã có nhiều chia sẻ về quyết định triển khai dự án BSC-KPI. Qua đó, cả Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận và Nhà Bình Thuận đều là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Thuận. Đứng trước nhiều thách thức của năm 2023, doanh nghiệp muốn có sự thay đổi bứt phá hơn cho năm 2024 với việc chuẩn hóa lại hệ thống KPI. Mong muốn chính yếu của Ban giám đốc là tất cả nhân viên đều hiểu rõ về hệ thống đánh giá hiệu suất công việc, phương pháp xét duyệt một cách công bằng và từ đó nâng cao hiệu quả làm việc cho toàn công ty.

Sau khi nghe David Tân Nguyễn – Giám đốc Chiến lược của BrainMark Vietnam trình bày về tầm quan trọng của BSC-KPI, hai bên đã tiến hành ký kết hợp đồng để chính thức bắt đầu dự án. Mục tiêu chung là sau khi triển khai hệ thống KPI, các cấp quản lý phòng ban sẽ thấy rõ những điều cần cải tiến, những vị trí cần thay đổi hoặc có giải pháp hỗ trợ kịp thời để từng cá nhân phát triển hoàn thiện bản thân mình.

Chương trình tiếp tục với buổi đào tạo với phương pháp BrainKPI, do ThS. David Tân Nguyễn – Giám đốc Chiến lược của BrainMark Vietnam trực tiếp hướng dẫn.

Qua sự kiện này, hai công ty đặt nhiều kỳ vọng rằng việc triển khai hệ thống BSC-KPI sẽ giúp đo lường và đánh giá hiệu suất công việc một cách chính xác và đồng đều hơn, từ đó tối ưu hóa quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ.

BrainMark Vietnam chúc cho hai doanh nghiệp sẽ triển khai hệ thống BSC-KPI một cách hiệu quả và đạt được nhiều thành công mới cho năm 2024.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan