GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ THEO MÔ HÌNH BRAINBOS ĐẾN VỚI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG - BrainBOS

GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ THEO MÔ HÌNH BRAINBOS ĐẾN VỚI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

Share on facebook

Ngày 19/12/2022, BrainMark Vietnam đã có buổi chia sẻ giải pháp quản trị bệnh viện hiệu quả theo mô hình BrainBOS gồm BSC -KPI, Khung năng lực và Lương 3P tại bệnh viện Nhi Trung Ương.

Trong buổi hội thảo, về phía bệnh viện có sự tham dự của Ban Giám đốc bệnh viện và hơn 100 anh chị Lãnh đạo các Khoa/ Phòng/ Viện/ Trung tâm của bệnh viện Nhi Trung Ương. Về phía BrainMark Vietnam có sự tham gia của ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark Vietnam cùng các anh/ chị chuyên viên dự án.

Tại chương trình, ThS. David Tan Nguyen – Giám Đốc chiến lược BrainMark Vietnam đã chia sẻ giải pháp quản trị bệnh viện hiệu quả theo mô hình BrainBOS gồm các nội dung:

– Chia sẻ tổng quan về vai trò của hệ thống quản lý bệnh viện.

– Ứng dụng các công cụ quản trị bệnh viện hiệu quả theo mô hình BrainBOS (KPI, Hệ thống đánh giá năng lực, Lương 3P).

– Thảo luận & giải đáp.

Theo đó, BrainKPI, BrainCOM và Brain3PS là các công cụ giúp quản trị bệnh viện hiệu quả theo mô hình BrainBOS.

BrainKPI là công cụ đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ. Qua công cụ này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp. Quản lý bằng BrainKPI luôn được xem là phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả hiện nay, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

BrainCOM là công cụ Đánh giá Năng lực, giúp doanh nghiệp bố trí đúng người và đúng việc. Khi áp dụng BrainCOM, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tuyển dụng, đào tạo, trả lương năng lực và xây dựng lộ trình thăng tiến, đội ngũ kế thừa.

Brain3PS là hệ thống lương tiên tiến được xây dựng trên cơ sở thu nhập cá nhân phản ánh được 3 yếu tố: P1 (Position) – Lương vị trí, P2 (Person) – Lương năng lực, P3 (Performance) – Lương hiệu quả. Brain3PS được xây dựng nhằm trả lương Xứng Đáng, Công Bằng và Khuyến Khích mỗi thành viên phát huy hết khả năng sáng tạo nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của bệnh viện.

Càng cuối chương trình, không khí buổi hội thảo trở nên sôi nổi hơn khi nhiều câu hỏi liên quan đến những khó khăn, trăn trở của các phòng ban chức năng trong vấn đề quản trị bệnh viện được đặt ra và tất cả đều được ThS. David Tan Nguyen giải đáp chi tiết.

Khép lại hội thảo, BrainMark Vietnam hy vọng rằng sắp tới đây bệnh viện Nhi Trung Ương sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực và hiệu quả hơn trong hệ thống quản trị bệnh viện.

Bệnh viện Nhi Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành, nơi đang đảm nhiệm sứ mệnh chuẩn mực mọi nguồn lực nhằm cam kết cung cấp nhiều giải pháp tối ưu trong công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em, hướng đến chuẩn mực quốc tế.

Trải qua 52 năm hình thành và phát triển, các thế hệ thầy thuốc của Bệnh viện Nhi Trung Ương luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực và có nhiều đóng góp cùng ngành Y tế thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em Việt Nam.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan