LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY MỘC AN CHÂU - BrainBOS

LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY MỘC AN CHÂU

Share on facebook

Ngày 15.08.2023, BrainMark Vietnam đã có mặt tại văn phòng công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu để gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty và trao đổi về giải pháp tạo sức mạnh tăng trưởng từ bên trong theo mô hình BrainBOS đến từ Hoa Kỳ.

Về phía công ty Mộc An Châu có sự tham dự:

– Ông Trương Kiên Dũng – Tổng Giám đốc.

– Bà Lê Thị Hồng Hà TP. HCNS.

Về phía BrainMark Vietnam:

– Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc.

– Nguyễn Ngọc Kim Trình – Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng.

– Nguyễn Thị Thu Hiền – Chuyên viên Dịch vụ khách hàng.

Trong buổi làm việc này, ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainMark Vietnam đã chia sẻ về công cụ BrainAOP và BrainKPI/OKR.

Theo đó, BrainAOP là công cụ Lập Kế hoạch vận hành kinh doanh hằng năm. BrainAOP hướng dẫn cho doanh nghiệp cách lập kế hoạch kinh doanh nhằm đạt được các mục tiêu trong ngắn hạn và tầm nhìn 5 năm, giúp doanh nghiệp xác định rõ mục tiêu cần ưu tiên, nhận diện rõ khách hàng mục tiêu, lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp… và cải thiện tinh thần phối hợp, gắn kết giữa các nhân viên, phòng ban.

BrainKPI/OKR là công cụ đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ. Qua công cụ này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp. Quản lý bằng BrainKPI/OKR luôn được xem là phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả hiện nay, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Ban lãnh đạo công ty Mộc An Châu bày tỏ sự quan tâm về mô hình BrainBOS, đặc biệt là hai công cụ BrainAOP và BrainKPI/OKR. Đồng thời, ông cũng mong muốn có sự hỗ trợ từ BrainMark Vietnam để phát triển thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý chất thải tại Việt Nam.

Hy vọng trong tương lai, BrainMark Vietnam sẽ đồng hành cùng công ty Mộc An Châu trong các dự án nhằm giúp công ty đạt được những mục tiêu đề ra.

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu (mAc) thành lập từ năm 2007. Doanh nghiệp đã có chặng đường hình thành và phát triển hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và môi trường. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, định hướng chiến lược phát triển của doanh nghiệp phải luôn gắn chặt với sự phát triển ổn định, bền vững của cộng đồng và xã hội.

Nhà máy mAc được đầu tư, xây dựng bài bản với đầy đủ công nghệ xử lý hiện đại theo quy trình khép kín. Nhà máy được xây dựng trên diện tích gần 17ha, là Nhà máy Tái chế và Xử lý Chất thải Công nghiệp – Nguy hại có quy mô lớn, hiện đại đầu tiên của TP.HCM và là một trong những Nhà máy có quy mô, hiện đại nhất Việt Nam. Với sự đầu tư đó, mAc cam kết đảm bảo xử lý toàn bộ các loại chất thải phát sinh từ hoạt động sản xuất của Công ty một cách triệt để theo quy trình khép kín, an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, mAc cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tận tâm nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

BrainMark Vietnam.

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan