LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG

LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG

Share on facebook

Ngày 2/06/2023 vừa qua, BrainMark Vietnam đã có buổi thăm và làm việc cùng với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đức Giang để trao đổi về giải pháp quản trị bệnh viện hiệu quả theo mô hình BrainBOS.

Tham gia buổi làm việc này, về phía BrainMark Vietnam có sự tham dự của Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainMark Vietnam; Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng BrainMark Vietnam chi nhánh Hà Nội cùng các Anh/Chị chuyên viên dự án.

Về phía Bệnh viện Đa khoa Đức Giang có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Trần Thị Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các Anh/Chị Lãnh đạo và Trưởng khoa/phòng bệnh viện.

Mở đầu buổi làm việc, Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainMark Vietnam đã giới thiệu về mô hình BrainBOS và trình bày chi tiết về 10 công cụ của mô hình cũng như chia sẻ những khó khăn của bệnh viện thường gặp khi xây dựng hệ thống quản trị bệnh viện. Trong đó, ông nhấn mạnh đến công cụ BrainKPI – Phương pháp đánh giá hiệu quả công việc. Với công cụ BrainKPI này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp. Quản lý bằng BrainKPI/OKR luôn được xem là phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả giúp bệnh viện tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận. 

Trao đổi tại buổi làm việc,  TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cho biết: “10 công cụ của mô hình BrainBOS đều rất phù hợp với tình hình thực tế mà bệnh viện đang cần được cải thiện. Đặc biệt, bệnh viện mong muốn áp dụng công cụ BrainKPI để đánh giá hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên, để tất cả anh em cùng hướng về một mục tiêu chung. Nếu như trước đây, mọi cải cách đều đến từ ban lãnh đạo bệnh viện, thì thời điểm này điều đó cần được chung tay thực hiện từ tất cả các anh em trong bệnh viện”.

Theo TS Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Giám đốc Bệnh viện, chuyển đổi từ quản lý sang quản trị bệnh viện là việc bắt buộc phải thực hiện và mong muốn nhận được sự đồng hành của BrainMark Vietnam để góp phần trang bị và nâng cao kiến thức quản trị cho các cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Đồng thời, ông nhấn mạnh mỗi cán bộ nhân viên phải hướng tới hiệu quả chung để góp phần xây dựng văn hóa chung của bệnh viện. 

Sau khi lắng nghe chia sẻ từ phía BrainMark Vietnam, ban lãnh đạo bệnh viện mong muốn được triển khai thêm công cụ BrainAUD – Xây dựng hệ thống kiểm soát và BrainPSM – Truyền thông phát triển khách hàng và chăm sóc khách hàng góp phần hoàn thiện hệ thống quản trị và nâng cao chất lượng bệnh viện trong tương lai.

Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm (nay là bệnh viện đa khoa Đức Giang) được khởi công xây dựng năm 1961. Hiện bệnh viện Đa khoa Đức Giang là bệnh viện hạng I tuyến thành phố, với giường kế hoạch 660 giường, thực kê 880 giường gồm 42 khoa/phòng. Tổng số 969 cán bộ nhân viên với 60 bàn khám; trung bình khám/ngày 1700-2000 đối tượng.

BrainMark Vietnam

Đăng ký nhận tin

Bài viết liên quan